06:33 EDT Thứ năm, 05/26/2016

Cung Thánh

Đoàn Liên Minh Thánh Tâm Tôn Vinh Thánh Tâm Chúa

Đoàn Liên Minh Thánh Tâm Tôn Vinh Thánh Tâm Chúa

Hôm đó là ngày áp lễ, người Do-thái không muốn để xác chết trên thập giá trong ngày sa-bát, mà ngày sa-bát đó lại là ngày lễ lớn. Vì thế họ xin ông Phi-la-tô cho đánh giập ống chân các người bị đóng đinh và lấy xác xuống. Quân lính đến, đánh giập ống chân người thứ nhất và người thứ hai cùng bị đóng đinh với Đức Giê-su. Khi đến gần Đức Giê-su và thấy Người đã chết, họ không đánh giập ống chân Người. Nhưng một người lính lấy giáo đâm vào cạnh sườn Người. Tức thì, máu cùng nước chảy ra (Ga 19:31-34).

Số người Công giáo ở Hàn Quốc gia tăng

Số người Công giáo ở Hàn Quốc gia tăng

Giáo hội Công giáo Hàn Quốc tiếp tục phát triển. Năm 2013, số tín hữu và linh mục tăng, dù có ít các cuộc kết hôn theo nghi thức tôn giáo hơn và số người tham dự lễ Chúa nhật giảm. Điều này được thể hiện qua số liệu thống kê về Giáo hội Công giáo năm 2013, do Hội đồng Giám mục quốc gia phát hành trong tuần này.

Easter Egg Hunt

Easter Egg Hunt

Ngày Chúa Nhật Phục Sinh tuần trước đó trời mưa đã làm cho ban tổ chức, TNTT, trò "lượm trứng Phục Sinh" phải hoản lại. Để vào sáng Chúa Nhật kế, ngày 3 tháng 4, trời trong xanh tuyệt đẹp, khí hậu vừa phải để các em và bố mẹ có không gian hết sức thoải mái ngoài trời. Ước gì qua ý nghĩa truyền thống của việc nhặt "trứng Phục Sinh," cầu chúc cho nhau được đổi mới và có chan hòa sức sống mới của Đức Kitô Phục Sinh.

Bản Tin Cuối Tuần

Bản Tin Cuối Tuần

Những thông báo và tin tức hàng tuần.

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 1778

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 221722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10531808


Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am