18:34 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Giáo Xứ » Đôi Nét Về Giáo Xứ » Công Trình Xây Cất

Mở Rộng Bãi Đậu Xe Giáo Xứ

Thứ tư - 14/11/2012 12:39 | Đã xem: 817

office logo

 

 

 

 

Kính gởi Cha Phêrô Phạm
Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam
12500 Patterson Avenue
Richmond, VA 23238

 

 

Thưa Cha,

 

Một buổi họp liên quan đến dự án cải tiến khu vực bãi đậu xe của giáo xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam đã diễn tiến tốt đẹp tại Trung Tâm Mục Vụ của địa phận, vào ngày 2 tháng 6 vừa qua; giữa Ủy Ban Xây Dựng và Kiến Thiết của địa phận với phái đoàn giáo xứ CTTĐ/VN do Cha hướng dẫn, gồm có: ông Nguyễn Duy Vượng, ông Nguyễn Hùng Lân, ông Phạm Viết Khiết và anh Vũ Tường Chinh.

 

Tôi hiểu rằng giáo xứ muốn phát triển thêm một khu vực bãi đậu xe và một đường nối vòng chung quanh hội trường và nhà thờ, để phù hợp với luật lệ đòi hỏi bởi quận hạt Goochland và giải quyết sự an toàn đậu xe cho giáo dân trong giáo xứ.

 

Tôi cũng hiểu rằng con đường nối này sẽ cải thiện lưu lượng giao thông và một hệ thống thoát nước sẽ được nâng cấp, cùng với việc mở rộng hồ chứa nước mưa vì khi nới rộng bãi đậu xe số lượng nước sẽ nhiều thêm; giáo xứ cũng thiết lập hàng rào chung quanh hồ nước để bảo đảm sự an toàn.

 

Chi phí ước tính cho dự án là $300.000, giáo xứ dự định sẽ gây quỹ $200.000 và $100.000 còn lại sẽ được vay mượn từ ngân hàng. Cha có thể tham khảo vấn đề tài chánh với ông Mike McGee, giám đốc văn phòng tài chánh địa phận. Tôi cho phép giáo xứ được bắt đầu gây quỹ cho công cuộc xây cất này và thuê một kỹ sư chuyên nghiệp (nếu có thể, dùng kỹ sư đã xây cất nhà thờ trước kia) để làm các thủ tục kỹ thuật chuyên môn với quận hạt Goochland.

 

Với sự quan tâm của tôi trong dự án rất cần thiết này, và với lời chúc tốt đẹp nhất của tôi.

 

 

 

Trân trọng trong Chúa Kitô,

 

Đức Cha Francis X. DiLorenzo
Giám Mục Richmond

 

 

 

 

 

s1 s2 s3 s4 s5 s6 s7 s8 s9 s10 s11

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông