14:45 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Cung Thánh

Trang nhất » Giáo Dục » Tình Yêu và Tuổi Trẻ

Lý do nàng chán ngấy bạn ngay từ buổi hẹn đầu

Thứ hai - 08/08/2011 20:50 | Đã xem: 778

 

Hãy thử điểm lại những lý do khiến nàng không thể ưa nổi bạn:

1. Chọn món ăn kỳ quái

Lần đầu gặp gỡ, bạn không nên chọn những món quá hiểm khi không biết chắc liệu đối tác có thể nhằn nổi chúng hay không. Bởi vậy, thay vì những đặc sản như lươn, rắn, ba ba... bạn hãy chọn những nhà hàng lịch sự, đơn giản với những món ăn quen thuộc.

2. Quá nhiều điện thoại

Dù đó là cuộc gọi hay những tin nhắn thì bạn cũng nên hạn chế dùng tới điện thoại trong khi đang ngồi trò chuyện với nàng. Đây là nguyên tắc tối thiểu để đối phương biết bạn đang tôn trọng cô ấy.

3. Ghé thăm WC quá lâu

Việc để nàng lại bàn ăn và chui vào WC buôn điện thoại hay làm việc gì đó là hết sức không nên. Điều đó không những tạo cho cô ấy cảm giác buồn bực khi phải ngồi một mình, mà nàng hoài nghi bạn như một kẻ "bán bạc giả".

4. Vừa ăn vừa nói

Hình ảnh một người đàn ông "chém gió" trong lúc mồm nhai nhồm nhoàm quả thật không hấp dẫn tẹo nào. Nên dù câu chuyện có ly kỳ tới đâu thì bạn cũng nên cố để cho thức ăn trong miệng sạch sẽ trước khi nói chuyện cùng nàng.

5. Uống quá nhiều

Hãy nên uống bia hoặc rượu vừa phải trong lần đầu gặp gỡ, kẻo bạn sẽ trở thành một kẻ say và phát ngôn những lời không hay trước mặt nàng. Hơn nữa, điều đó còn khiến cô ấy tự hỏi: "Phải chăng anh ta là con sâu rượu đích thực?".

Mai Mai

Theo Bưu điện Việt Nam

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn