01:07 EST Thứ sáu, 02/23/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Quốc Tế

Mỹ thông báo người dân California khóa chặt cửa ở trong nhà khẩn cấp vì sự cố an ninh

Thứ sáu - 16/06/2017 08:47 | Đã xem: 60
Mỹ thông báo người dân California khóa chặt cửa ở trong nhà khẩn cấp vì sự cố an ninh
Không biết căn cứ không quân Travis ở California (Mỹ) xảy ra sự cố gì mà lãnh đạo căn cứ này cảnh báo người dân xung quanh căn cứ này tìm ngay phương án ẩn náu tại chỗ.


 

Hiện khu vực xung quanh căn cứ không quân Travis ở California (Mỹ) đã bị phong tỏa hoàn toàn. Lãnh đạo căn cứ này nói rằng đã xảy ra sự cố an ninh nhưng không tiết lộ cụ thể. Họ yêu cầu người dân phải ở trong nhà để tranh xảy ra sự cố bất thường.

Thông báo chính thức của căn cứ cho biết: "Căn cứ không quân Travis đang xử lý một sự cố an ninh thực tế. Các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau. Công chúng cần tránh xa khu vực này để đảm bảo các hoạt động có thể diễn ra".

Trong khi đó, trên trang mạng Twitter chính thức, căn cứ này khuyên người dân nên ở trong nhà, khóa cửa và chờ đợi thông tin. Đây là căn cứ không quân gần Fairfield, cách San Francisco khoảng 80km về phía Đông Bắc. Các trực thăng đã xuất hiện nhằm di tản một số thành viên Quân sự của căn cứ và gia đình họ.

Therealtz © VietBF

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.