16:42 EST Thứ ba, 01/23/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Quốc Tế

Nga tuyên bố về các hành động trừng phạt đơn phương của Mỹ

Thứ tư - 01/11/2017 08:43 | Đã xem: 29
Nga tuyên bố về các hành động trừng phạt đơn phương của Mỹ
Mối quan hệ giữa Nga và Mỹ bất ổn bởi các lệnh trừng phạt. Trước các hành động trừng phạt của Mỹ. Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov lên tiếng cho biết.....

 

Sputnik đưa tin ngày 1/11, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov cho biết nước này coi những biện pháp trừng phạt đơn phương của Mỹ là hành động trái phép, trong đó bao gồm lệnh trừng phạt nhằm vào Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC).

Phát biểu với báo giới, ông Ryabkov nhấn mạnh: "Cách tiếp cận của Nga đối với những biện pháp trừng phạt đơn phương cũng giống như các quốc gia khác. Chúng tôi coi đây là hành động trái phép, đi ngược lại với luật pháp quốc tế cũng như những nguyên tắc căn bản về đối thoại giữa các quốc gia."

Theo ông Ryabkov, việc sử dụng lệnh trừng phạt như một công cụ của chính sách đối ngoại sẽ không mang lại hiệu quả.

Bên cạnh đó, ông Ryabkov khẳng định thỏa thuận hạt nhân với Iran sẽ không bị thay đổi bằng bất cứ giá nào bởi thỏa thuận này đã cho thấy sự cân bằng giữa những lợi ích và thỏa hiệp.

Theo ông Ryabkov, giả sử thỏa thuận hạt nhân Iran bị đổ vỡ thì trách nhiệm sẽ thuộc về phía Mỹ./.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.