04:40 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Quốc Tế

Tìm thấy thủy thủ Mỹ từ tàu tuần dương USS Shiloh mất tích ở chỗ không ngờ

Thứ sáu - 16/06/2017 08:52 | Đã xem: 58
Tìm thấy thủy thủ Mỹ từ tàu tuần dương USS Shiloh mất tích ở chỗ không ngờ
Đã 1 tuần trôi qua, thủy thủ Mỹ của tàu tuần dương Mỹ USS Shiloh mất tích. Mọi người cho phán đoán người này bị rơi xuống biển. Trong suốt 50 giờ ngoài khơi bờ biển nước Nhật, hải quân Mỹ và lực lượng Nhật Bản triển khai cuộc tìm kiếm vô vọng.

 

Thủy thủ mất tích Peter Mims được cho là rơi xuống biển từ tàu tuần dương Mỹ USS Shiloh hôm 8.6, khiến hải quân Mỹ và lực lượng Nhật Bản triển khai cuộc tìm kiếm vô vọng trong suốt 50 giờ ngoài khơi bờ biển nước Nhật.

Trực thăng từ tàu sân bay USS Ronald Reagan, máy bay tuần tra săn ngầm P-8, 2 khu trục hạm cùng các tàu tuần duyên Nhật Bản được điều động để tìm kiếm Mims.

Tuy nhiên, trang Navy Times hôm qua dẫn lời hai nguồn tin hải quân Mỹ tiết lộ anh chàng kỹ thuật viên bảo trì động cơ tàu này thật ra trốn trong khoang máy trên tàu suốt một tuần.

Chỉ huy Charles Williams của nhóm tác chiến tàu sân bay USS Ronald Reagan cho biết ông cảm thấy nhẹ nhõm khi biết Mims còn sống và gửi lời cảm ơn đến phía Nhật Bản vì hỗ trợ tìm kiếm. Hiện vẫn chưa rõ vì sao anh chàng có thể sống sót suốt một tuần trong khoang máy.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.