16:37 EST Thứ sáu, 01/19/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Quốc Tế

Bin Laden caught

Chi tiết cuộc đột kích hạ sát bin Laden

Mọi chuyện khởi đầu từ danh tánh của một “giao liên.”

Giới chức cao cấp Tòa Bạch Ốc, khuya Chủ Nhật, rạng sáng thứ Hai, nói rằng, toàn bộ chiến dịch theo dõi bin Laden được khởi sự từ trước vụ “9/11,” trước cả các cuộc tấn công khủng bố đưa tay này lên hàng “trùm.”

Và chiến dịch theo dõi này “nóng” hẳn lên vào mùa Thu 2010, khi giới hữu trách khám phá một căn nhà khả nghi tại Pakistan.

Bin Laden

Châu Á: các Giám chức nhận định về cái chết của Osama bin Laden

Các giám chức châu Á có phản ứng rất khác nhau khi nghe tin cái chết của ông Osama bin Laden, người sáng lập mạng al-Qaeda và nhà tổ chức các vụ tấn công khủng bố vào thành phố New York và Washington (Mỹ) ngày 11-9-2001.

Bin Laden

Tuyên bố của Tòa thánh về cái chết của ông Osama bin Laden

ROMA – Sau đây là bản tuyên bố do linh mục Federico Lombardi, giám đốc văn phòng báo chí của Tòa Thánh, công bố ngày thứ Hai 2-5, sau khi được tin cái chết của ông Osama Bin Laden.

Những điều thú vị quanh đám cưới William-Kate

Những điều thú vị quanh đám cưới William-Kate

(Dân trí) - Số người chứng kiến kỷ lục, nằm trong top 10 sự kiến lớn nhất từ trước đến nay trên Internet, cô dâu đẹp “khuynh thành”, em trai William quậy tưng bừng sau đám cưới anh trai... là vài trong số những điều thú vị báo chí thống kê được sau đám cưới thế kỷ.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 485, 486, 487 

Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.