14:28 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Việt Nam

30-4-1975 TT Trump vinh danh cựu chiến binh Chiến Tranh Việt Nam lần đầu tiên

Thứ sáu - 31/03/2017 08:08 | Đã xem: 113
30-4-1975 TT Trump vinh danh cựu chiến binh Chiến Tranh Việt Nam lần đầu tiên
TT Trump đã có lời chia sẻ nhân ngày Ngày cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam lần đầu tiên. Tổng thống chia sẻ như sau:

Hôm nay chúng tôi tôn vinh các anh hùng Mỹ thật sự của chúng tôi trong Ngày cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam lần đầu tiên. (nguyên văn: Today we honored our true American heroes on the first-ever National Vietnam War Veterans Day.)

 

Ngày 29 tháng 3 năm 1973 các lực lượng hỗ trợ và chiến đấu chính của Mỹ rút khỏi Việt Nam. Ngày này đã trở thành ngày kỷ niệm quốc gia, tiếng Anh gọi là National Vietnam War Veterans Day.

 

 
Trên khắp đất nước, các sự kiện kỷ niệm, bài diễn văn và bữa trưa được tổ chức mời các cựu chiến binh Việt Nam làm khách danh dự. Cám ơn Cựu chiến binh Việt Nam. 

 

 
Thượng nghị sĩ Pat Toomey đưa ra luật vào năm 2017 để tôn vinh các cựu chiến binh Việt Nam với một ngày kỷ niệm việc rút quân đội từ Nam Việt Nam. Tổng thống Donal Trump đã ký kết Đạo luật Ngày Cựu chiến binh Việt Nam vào ngày 28 tháng 3 năm 2017, kêu gọi Mỹ treo cờ cho những người phục vụ chiến tranh Việt Nam vào ngày 29 tháng 3.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.