16:15 EST Thứ ba, 01/23/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Việt Nam

Bí Thư Thứ Nhất Đại Sứ Quán CSVN tại Đức, Nguyễn Đức Thoa bị trục xuất

Thứ sáu - 04/08/2017 08:29 | Đã xem: 125
Bí Thư Thứ Nhất Đại Sứ Quán CSVN tại Đức, Nguyễn Đức Thoa bị trục xuất
Chính quyền CSVN đang nhận những hành động đáp trả vì coi thường Đức. Sau vụ Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc, Bí Thư Thứ Nhất Đại Sứ Quán CSVN tại Đức bị trục xuất về nước. Hiện cảnh sát Đức đang truy tìm nhóm người bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh.

 

BÍ THƯ THỨ NHẤT ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI CHLB ĐỨC, ÔNG NGUYỄN ĐỨC THOA đã bị Cảnh sát Đức áp tải, trục xuất lên chuyến bay ở Phi Trường Berlin Schönefeld cách đây vài giờ.

Theo tin từ Cảnh sát Berlin, Nguyễn Đức Thoa sẽ vĩnh viễn KHÔNG được trở lại Đức và Âu Châu.

(1) Một chi tiết khác quan trọng là ông Bí Thư Thứ Nhất Đại Sứ Quán CSVN tại CHLB ĐỨC Nguyễn Đức Thoa có hình trong video an ninh tại Khách Sạn Sheraton Berlin Grand Hotel ngay đúng thời điểm bọn bắt cóc vũ trang áp tải Trịnh Xuân Thanh lên chiếc xe đậu trước Khách Sạn Sheraton Berlin Grand Hotel.

(2) An Ninh sứ quán CSVN tại CHLB Đức đã phối hợp cùng một băng đảng xã hội đen vũ trang tại CH Séc để bắt cóc Trịnh Xuân Thanh và hình ảnh nhóm này đã lộ diện khi vào đổ xăng tại một cây xăng bên cạnh xa lộ Braunschweig.

(3) Cảnh Sát Âu Châu đang truy lùng nhóm bắt cóc này - tin gửi về chưa kiểm chứng được là Interpol đã bắt được ít nhất là 2 tên trong nhóm bắt cóc đang lưu trú tại CH Séc - sẽ có tin từ Cảnh sát Berlin sau khi họ điều tra xong. (Đoạn Tin số (3) chưa kiểm chứng, chuyển lên cho các bạn đọc tham khảo)

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.