16:18 EST Thứ ba, 01/23/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Việt Nam

Cộng hòa Séc cung cấp video an ninh sân bay vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh cho Đức

Thứ hai - 07/08/2017 08:02 | Đã xem: 71
Cộng hòa Séc cung cấp video an ninh sân bay vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh cho Đức
Vào ngày 6 tháng 7 năm 2017, phía Séc đồng ý cung cấp video an ninh chuyến máy bay chuyên chở Trịnh Xuân Thanh về Việt Nam. Chiếc máy bay bắt chở họ Trịnh về VN là của Vietnam Airlines loại Boeing.


Theo radio.cz Cảnh sát Séc cũng bắt đầu một cuộc điều tra vụ bắt cóc ông Trịnh Xuân Thanh Thành từ Berlin. Để biết thông tin chi tiết hơn, tuy nhiên, người ta có thể không nói chi tiết cụ thể mục đích của cuộc điều tra, phát ngôn viên của cảnh sát Séc Đoàn Chủ tịch, Ivana Nguyenová nói. Các nhân chứng đã báo cáo rằng Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc ngày 23 tháng 7 tại Tiergarten Berlin cùng với người bạn đồng hành trong một chiếc xe với biển số Séc. Ông Trịnh Xuân Thanh xin tị nạn ở Đức vì ông bị truy nã tại Việt Nam. Kể từ cuối tháng bảy, ông trở lại trên quê hương của mình. Các nhà chức trách Đức cho rằng ông đã bị bắt cóc bởi mật vụ Việt Nam.

Một chiếc giường đẩy được đưa lên máy bay cùng với một bệnh nhân đang hôn mê, thở bằng khí oxygen che mặt, không rõ đó có phải là TXT hay không, tuy nhiên Đức tình nghi có 2 nhân viên một y tá, một bác sĩ là người của Đại Sứ Quán CSVN tại Berlin giả dạng làm nhân viên cứu thương. Phía điều tra không cung cấp thông tin 2 nhân viên Đại Sứ Quán CSVN tại CHLB Đức là người nào.

Nguồn:
http://www.radio.cz/de/rubrik/nachri...ann-aus-berlin

Video Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc tại Berlin
Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.