00:29 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Việt Nam

Mục sở thị tàu khu trục Mỹ trên vịnh Cam Ranh

Thứ hai - 10/07/2017 08:30 | Đã xem: 94
Mục sở thị tàu khu trục Mỹ trên vịnh Cam Ranh
Hải quân Việt Nam rất vinh dự được đón 2 tàu chiến đấu của Hải quân Hoa Kỳ đến cảng Cam Ranh. Đó là tàu khu trục USS Coronado (LCS-4) và tàu cứu hộ USNS Salvor (T-ARS-52). Cùng lên thăm Tàu khu trục Mỹ:
 
 

Ngày 5/7, 2 tàu chiến đấu của Hải quân Hoa Kỳ gồm tàu khu trục USS Coronado (LCS-4) và tàu cứu hộ USNS Salvor (T-ARS-52) cập cảng Quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa để tham gia chương trình Giao lưu Hải quân thường niên lần thứ 8 giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, kéo dài 6 ngày.
 

Đây là lần đầu tiên hoạt động giao lưu giữa Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoa Kỳ diễn ra tại tỉnh Khánh Hòa kể từ khi chương trình này được thiết lập vào năm 2010. 
 

Hoa Kỳ hồi tháng 4/2014, là chiếc tàu tác chiến ven bờ thứ 4 và là chiếc thứ 2 thuộc lớp tàu Independence được biên chế trong Hải quân Hoa Kỳ. 
 

Giữa tháng 6 vừa qua, tàu USS Coronado của Hải quân Hoa Kỳ cũng đã cập Cảng quốc tế Cam Ranh, tiến hành bảo dưỡng dự phòng viễn chinh. Tàu khu trục USS Coronado là một trong những siêu chiến hạm tác chiến gần bờ hiện đại.
 

Tàu USS Coronado có lượng giãn nước 2.790 tấn, dài 127m, rộng 30,5m, tốc độ tối đa 47 hải lý/giờ, tầm hoạt động 8.000km với tốc độ trung bình 20 hải lý/giờ. 
 

Hệ thống tên lửa diệt hạm Harpoon. 
 

Hệ thống tên lửa phòng không trên tàu USS Coronado. 
 
 
 

Tàu USS Coronado là một trong những chiến hạm hiện đại nhất của Hải quân Hoa Kỳ. 
 
 
 

Thuỷ thủ trên tàu. 
 

Sỹ quan Hải quân Hoa Kỳ đang giới thiệu chiến hạm.
 


Còn tàu USNS Salvor là một trong số 4 tàu cứu hộ, cứu đắm và nằm trong số 15 tàu thuộc Chương trình Hỗ trợ dịch vụ của Bộ Tư lệnh Hải vận Quân sự Hoa Kỳ. 
 

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.