00:35 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Thời Sự » Thời Sự Việt Nam

Nguyễn Tấn Dũng đang chuyển tài sản ra nước ngoài???

Thứ ba - 06/09/2011 12:49 | Đã xem: 19669
Nguyễn Tấn Dũng đang chuyển tài sản ra nước ngoài???

Có lẽ Nguyẽn Tấn Dũng đã toan liệu cho ngày duỡng lão cuả ông ta không ở quê huơng Vietnam, cho nên ông ta cho xây lâu đài tráng lệ này bằng máu và nuớc mắt cuả nguời dân Việt nam ở 1 nuớc Ả rập huyền bí xa xôi.

. Nơi mà ông ta sẻ thực hiện hoàn toàn chủ nghĩa tam vô : vô gia đình, vô tổ quốc, vô thần và Vô sản. Rồi thì các ngài Ả Rập sẻ giúp ông vào thánh đạo ở cái xứ UAE đó sau khi tha hồ vơ vét để sống trên sương máu của người dân Việt
Có người trông thấy tài sản ấy như : Không hiểu tại sao mắt tôi nhìn vào tấm hình chụp toàn diện khu nhà của Nguyễn tấn Dũng tôi thấy giống như những ngôi lăng mộ cổ, và khi nhìn bên trong nhà thì thấy loang lổ những vết máu của dân oan tràn lan trên tường và đồ đạc. Tôi nghĩ NTD sẽ không dám hoặc không còn có dịp về ở trong ngôi “cổ mộ” này đâu….
Theo lời của những nhân viên làm việc tại tòa đại sứ Vietnam ở Abu Dhabi, lương chính thức của Nguyen Tan Dung mỗi tháng la` $1300 đôla. Biết rằng chủ nghỉa cọng sản dựa trên tam vô (3 không): vô gia đình, vô tổ quốc, vô thần. Thêm vao` đo’, chũ nghia của người Cộng Sản đề cao con người vô sản, anh hùng và nòng cốt của chủ nghỉa cộng sản. Hảy nhìn xem con người cọng sản sống theo chủ nghỉa cộng sản như thế nào :


Vơi’ lương bổng 1300 đôla / tháng, Nguyễn Tân’ Dũng đã gom góp một cách thần sầu số’ tiền lớn khổng lồ lên đến nhiều tỉ US dô la để rải rác trên khắp thế giới – Trong nhiều băng khắp thế giới, nhiều công ty làm ăn trên khắp thế giới, nhiều bất động sản trên khắp thế giới, nhiều cổ phần hùn hạp trong nhiều quỷ thương mại trên khắp thế giới . Đây chỉ là một tòa lâu đài ở UAE, United Arab Emirate, của Nguyen Tấn Dũng, sang trong, xa xỉ, đến độ ngay chinh’ cả Tổng Thông’ của USA cũng không đủ khả năng xây dựng. Nhieu` nha` trieu phu’ va` tỉ phu’ cua USA nha` cửa cũng không duoc to và đẹp bằng dinh thự này của Nguyen Tien Dung. Quy’ vi sẽ thắc mắc và trăn trở? Vì trong khi đo’, thi` nguoi `dân Vietnam đang đoi’ khổ, đang phải chiu biết’ bao nhiêu kho’ khăn, bất hạnh và gian nan để kiếm được đồng tiền sống qua ngày.
Đồng tiên` ma` Nguyen Tien Dung co’ duoc ngay` hom nay để xây dựng ngôi biệt thự nay`, tất’ cả đều` đuoc lấy’ tư` xương mau’ dân Viêt Nam, hối lộ, tham nhũng, luu manh, lường gat, gian lận va` ăn cướp…..Lương tâm cua Nguyen Tien Dung va` gia dinh` để đâu mà không thấy ? Họ sẽ cãm thây’ nhu the’ nao`? Nhieu` thanh nien lao động miền` Bắc Vietnam phải sống chui, sống nhủi, cố gắng lam` việc khổ sở vô van`, voi’ luong bổng vao` khoang $300, đến’ US$400 ở quốc’ gia UAE nay`, họ phải xa cach’ gia dinh`, ban’ nha`, ban’ ruộng, mượn tiền nha` bank, để được đi lao động nô lệ qua đây. Nguyen Tien Dung đã lam` được gi` cho nguoi` dân Vietnam? Nguoi` Cong San VN ngay` nay la` nhu thế. Thật la` xấu’ hổ và đau đớn cho dân tộc VN, khi mot ky’ gia nguoi` Hoa Ky` đã hỏi Nguyen Tien Dung về van’ đề tham nhung, hôi’ lộ va` đút lot’ trong chế độ cọng sản VN. Nguyen Tien Dung đã trơ mặt xac’ nhận một cach’ gian’ tiếp’…xấu hổ và đau lòng quá cho dân tộc Viet Nam


“Đừng nghe những gi` Cong Sản noi’, ma` hãy nhin` những gi` Cọng San lam`”. Lơi` noi’ của Nguyen Van Thieu đa~ đi vao` lịch sử va` luôn luôn đúng với sự thực cho đến ngay` hôm nay.—– o O o —–
Và đây là nơi mà Cha Nguyễn văn Lý và các nhà dân chủ bị giam cầm
—– o O o —–
So với nơi vinh thân phì gia của thủ tưonơg vô sản Dũng
 

Nguồn tin: blogviet

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.