18:44 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Sinh Hoạt

Khóa Tĩnh Huấn 7 Miền Trung Đông Hoa Kỳ

Khóa Tĩnh Huấn 7 Miền Trung Đông Hoa Kỳ

KHÓA TĨNH HUẤN LẦN THỨ 7 DÀNH CHO CÁC GIỚI CHỨC THUỘC LIÊN ĐOÀN CÔNG GIÁO VIỆT NAM MIỀN TRUNG ĐÔNG HOA KỲ - NGÀY 27-10-2012, Silver Spring, MD

Lịch sử ngày Thánh Mẫu

Lịch sử ngày Thánh Mẫu

“Năm 2012” là tựa đề một cuốn phim rất nổi tiếng cách đây 3 năm, cuốn phim mô tả một thiên tai như lụt thời Noe tận diệt nhân loại mà những người còn sống sót sẽ là tinh hoa của nhân loại không phải về mặt trí tuệ nhưng là nhân ái và yêu thương.

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Mừng Lễ Bổn Mạng và Tuyên Hứa - 2013

Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Mừng Lễ Bổn Mạng và Tuyên Hứa - 2013

Chúa Nhật ngày 25 tháng 8 năm 2013, giáo xứ lại thấy hàng loạt chiếc áo dài xanh làm sáng rực cả một góc giáo đường. Các chị Hội Các Bà Mẹ Công Giáo của giáo xứ đón mừng lễ quan thầy năm nay, mừng kính Thánh Nữ Monica, đánh dấu 2 năm Hội được thánh lập. Trong Thánh lễ, cha chánh xứ chuẩn nhận lời tuyên hứa gia nhập Hội của 4 tân thành viên, và các chị cùng cất lên lời hát mừng Thánh nữ Monica. Lễ Bổn Mạng của Hội năm nay trở nên rộng lớn hơn khi hoà nhập với tâm tình tạ ơn của Tân Linh Mục. Cộng đoàn vui vẻ nhộn nhịp trong Hội trường giáo xứ sau Thánh Lễ.

Gia Nhập

Tôn Chỉ và Mục Đích của Hiệp Sĩ Kha Luân Bố

Khi gia nhập Hiệp Sĩ Đoàn, các tân Hiệp Sĩ được nhắc nhở những tiêu chuẩn căn bản sinh hoạt của đoàn là Bác Ái - Hiệp Nhất – Huynh Đệ và Ái Quốc. Bốn điều căn bản này là biểu tượng cho bốn cấp bậc mà người Hiệp Sĩ sẽ được thăng tiến trong hành trình đời Hiệp Sĩ của mìmh.

TINH THẦN VÀ ĐOÀN SỦNG CỦA DÒNG ĐA MINH

TINH THẦN VÀ ĐOÀN SỦNG CỦA DÒNG ĐA MINH

Chúng ta đã biết: giáo dân Đa Minh là những anh chị em giáo dân khát khao nên thánh và thi hành công tác tông đồ trong trần thế "qua việc tham gia vào tinh thần và đoàn sủng của Dòng Đa Minh". Đoàn sủng của một Dòng nghĩa là ơn linh hứng của Chúa Thánh Thần ban cho Đấng sáng lập và được Giáo hội chấp thuận. Điều đó dẫn đưa tới việc bắt chước Đức Ki-tô một cách mới mẻ và đặc biệt, và thể hiện một lối sống mầu nhiệm Đức Ki-tô cách thích hợp với nhu cầu của thời đại. Đối với Dòng Đa Minh, với danh hiệu chính thức là Dòng Anh Em Thuyết Giáo, chúng ta dễ dàng nhận ra ngay rằng đoàn sủng của Dòng là việc giảng thuyết.

 


Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am