04:34 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Sinh Hoạt » Ca Đoàn

Thư Mời Ca Đoàn

Thứ năm - 28/04/2011 14:12 | Đã xem: 1060
Đài Đức Mẹ LaVang

Tham Dự Ngày Hành Hương Đức Mẹ La Vang Tại Thủ Đô Washington DC

Xin thông  báo và kính mời Quí Ca Đoàn cùng tất cả Quí Nhạc sĩ, Quí Ca Trưởng và Quí Nhạc  công về tham dự Ngày Hành Hương Đức Mẹ La Vang được  tổ chức vào những ngày 16-18 Tháng 6 Năm 2011 tại Thủ Đô Washington DC với chủ đề "Về Bên Mẹ La Vang: Yêu Thương- Hiệp Nhất- Phục Vụ".
 
Chương trình 3 ngày Hành Hương năm nay gồm  có Hội Thảo, Giảng Thuyết, Chầu, Rước Kiệu, Hoà Giải, Thánh Nhạc,  Họp Mặt Các Nhạc  sĩ, Các Ca Trưởng, Ca Đoàn,  Văn Nghệ  và Thánh Lễ.
 
Riêng phần Thánh Nhạc cho các thánh  lễ trong 3 Ngày Hành Hương, chúng  tôi kính mời và kêu gọi  các Ca Đoàn khắp nơi ghi danh tham gia phục  vụ hát cho các Thánh lễ và cùng  với Ca Đoàn Tổng Hợp hát cho Thánh Lễ Đại  Trào.  Chủ  tế là Đức GM Vincent Nguyễn Mạnh Hiếu, Toronto.
 
Đặc biệt chúng ta sẽ chào mừng "Ngày Thánh Nhạc"  lần Thứ 4 được tổ chức  trong dịp Hành Hương này gồm những  buổi họp  mặt và hội thảo với chủ đề "Hát Thánh Ca Sẽ Không Lạc Mất Thiên Đường" Thuyết trình bởi vị Trưởng  Ban Thánh Nhạc Liên Đoàn Công Giáo VN Hải Ngoại.  Linh mục GB Nguyễn  Đức Vượng.
 
Để cho việc  tổ chức được chu đáo, xin Quí Vị ghi danh sớm có thể và hạn chót đến ngày  01 Tháng 06 Năm 2011. Xin ghi danh ở những  địa  chỉ thuận  tiêïn nhất:
 
Linh mục Nguyễn  Đức Vượng.
Phone: (703)550-0370.
 
Hoặc  chúng tôi
Văn Duy Tùng.
Email: vanduytung@yahoo.com ;  
Phone:(703) 362- 3267
 
 
Xin cám ơn sự hợp  tác và xin Chúa cùng Đức Mẹ La Vang chúc lành cho Quí Anh Chị Em và gia đình.
 
Trân trọng kính mời, và   Hợp thỉnh,
Văn Duy Tùng    
Lm. GB Nguyễn  Đức Vượng  OP

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn