20:22 EST Thứ ba, 02/20/2018

Trang nhất » Đời Sống » Đời Sống Phi Thường

Ngắm nhìn hình ảnh quyến rũ nóng bỏng của con gái TT Mỹ Ivanka Trump

Thứ ba - 22/11/2016 08:18 | Đã xem: 306
Ivanka Trump con gái của tân Tổng thống Donald Trump cũng từng là một người mẫu trước khi trở thành doanh nhân.Cô được đánh giá là một người phụ nữ vừa đẹp vừa giỏi.Ngoài ra cô còn sở hữu một thân hình quyến rũ gợi cảm đáng mơ ước.

 


Sinh trưởng trong một gia đình giàu có nhưng Ivanka không hề được nuông chiều mà phải chịu sự quản thúc nghiêm ngặt từ cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ. Trước khi là doanh nhân, cô được biết đến với vai trò người mẫu.

 


Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính. 

 


 


 


Ivanka Trump sinh ngày 30.10.1981, cô là con gái thứ hai của tổng thống đắc cử Donald Trump và người vợ đầu Ivana Zelníčková.

 


Ivanka Trump cũng chính là người được Donald Trump lựa chọn để kế thừa sự nghiệp kinh doanh và con đường chính trị mà ông đang theo đuổi.

 


Sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, Ivanka Trump càng trở nên nổi tiếng hơn. Không chỉ bởi vẻ đẹp gợi cảm của một cựu người mẫu, Ivanka còn kế thừa sự thông minh, đầu óc nhạy bén của người cha.

Đặc biệt, sau khi cô xuất hiện cùng cha mình trong cuộc gặp với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, dư luận Mỹ và thế giới càng tò mò hơn về cô con gái tóc vàng tài năng, gợi cảm này.

 

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.