03:27 EST Thứ hai, 01/22/2018

Trang nhất » Đời Sống » Đời Sống Phi Thường

Những lời tiên tri bà già mù Vanga vào năm 2016 đã ứng nghiệm khiến thế giới rùng mình

Thứ năm - 07/07/2016 07:45 | Đã xem: 331
Thật rùng mình khi những lời tiên đoán của bà Vanga về tình hình Châu Âu đã trở thành sự thật. Bà già mù Vanga đã khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc vì khả năng tiên đoán trước tương lại. Dưới đây là những điều bà Vanga đã nói về tương lai của Châu Âu.

 
Nhà tiên tri lừng danh Vanga đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc vì những lời tiên đoán đã trở thành sự thật đến khó tin.

Nhà tiên tri lừng danh Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Vào năm 12 tuổi, bà Vanga mất đi thị lực sau khi bị cuốn bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát.

Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 85%. 

Vào nửa đầu năm 2016, một loạt những sự kiện lớn đã xảy ra khiến thế giới chấn động. Và nhiều người không khỏi rùng mình khi nhớ lại lời tiên tri của bà Vanga năm nào, dường như những lời tiên đoán về năm 2016 của bà đang dần trở thành hiện thực.

Khủng hoảng di cư ở châu Âu

Liên minh châu Âu (EU) hiện rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi những giá trị và lợi ích châu Âu đặt ra cách đây hơn 60 năm đang bị thách thức bởi làn sóng di cư có quy mô chưa từng thấy từ trước tới nay.

Theo ghi nhận của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM), có hơn 350 nghìn người di cư tại biên giới các nước EU trong 8 tháng vừa qua, tăng hơn 100.000 người so với cả năm 2014. Hiện hàng ngày vẫn có trung bình 4.000 người tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ vào Hy Lạp để tới các nước châu Âu khác. 

Chứng kiến những hiện thực này, nhiều người bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về câu nói "thực đến đáng sợ" của bà Vanga trước đó: "Cho tới cuối năm 2016, châu Âu mà chúng ta biết sẽ “không tồn tại” khi toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống".

"Thảm họa" châu Âu 2016

Nhiều người cho rằng, không chỉ khủng hoảng di cư châu Âu đang tác động tiêu cực đến châu lục này mà sự kiện nước Anh lựa chọn rời Liên minh Châu Âu (EU) cũng là một trong những sự kiện mà trong lời tiên tri của bà Vanga có nhắc đến.

Kết quả của cuộc trưng cầu dân ý tại Anh về việc rời khỏi hay ở lại Liên minh châu Âu (EU) cho thấy số người ủng hộ Anh ra đi chiếm 52% so với 48% số người muốn ở lại. 

Theo kết quả bỏ phiếu, Anh đã "dứt tình" với Liên minh châu Âu sau 43 năm gắn bó. Cựu thủ tướng Phần Lan Alexander Stubb gọi đây là "cơn ác mộng" mà khi tỉnh dậy, các lãnh đạo châu Âu sẽ bị sốc trước kết quả làm rung chuyển liên minh 28 nước.

BBC đưa tin rằng nhiều quốc gia tại châu Âu có thể sẽ ra đi như Anh đã làm. Trong khi đó, bà Vanga từng tiên tri, vào cuối năm nay, châu Âu sẽ "dần biến mất".

Đặc biệt, trong lời tiên tri, người phụ nữ mù lòa cho rằng, châu lục này sẽ "gần như trống rỗng", và biến thành "hoang mạc, hầu như sự sống không thể tồn tại". Những người tin vào lời tiên tri của bà lo ngại, các mối quan hệ tan vỡ có thể thổi bùng chiến tranh ở châu Âu.

Tổ chức Hồi giáo cực đoan xuất hiện ở châu Âu

Ít ai biết rằng nhà tiên tri Vanga cũng từng nói về sự xuất hiện của "cuộc chiến Hồi giáo" khổng lồ làm thay đổi thế giới. "Một cuộc xâm lược diễn ra vào năm 2016 do những kẻ cực đoan Hồi giáo thực hiện trên khắp châu Âu", nhà tiên tri mù nói.

Việc IS đã tiếp cận tới gần Châu Âu, chiếm được Sirte – một thành phố quan trọng của Libya, nơi từ đây có thể nhìn thấy Địa Trung Hải và cũng là nơi sản sinh cựu độc tài Gaddafi. Sirte hiện là một thuộc địa của Nhà nước Hồi giáo hoạt động theo Luật Sharia.

Đây là chế độ mới, củng cố quyền lực bằng hàng loạt hình thức hành quyết nơi công cộng, không biết bao người bị trói tay và bị chặt đầu.

Với nhiều người, lời tiên tri của Vanga "Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng..." đang dần hiện ra trước mắt họ!

hoalyly@vietbf sưu tầm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.