16:53 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Chuyện lạ ở Mỹ: Cá sấu "hành quyết" kẻ trộm

Thứ tư - 09/12/2015 07:50 | Đã xem: 379
Chuyện có thật xảy ra ở Florida, Mỹ khi người dân phát hiện con cá sấu dài hơn 3m canh giữ thi thể của tên kẻ trộm. Hôm 13/11, Matthew Riggins (22 tuổi) đã đột nhập vào một ngôi nhà để ăn trộm nhưng bị phát hiện, hắn ta vội vã chạy vào một bụi rậm bên bờ ao để trốn. Không ngờ gặp ngay sát thủ cá sấu.

Hôm 13/11, Matthew Riggins (22 tuổi) cùng một người bạn đã đột nhập một ngôi nhà ở Vịnh Barefoot (Florida, Mỹ) nhưng bị những người dân trong khu vực phát hiện và báo cảnh sát.

Sau đó không lâu, cảnh sát đã xuất hiện cùng trực thăng để truy quét hai kẻ đột nhập trái phép nhưng không thành, bởi Matthew Riggins và người bạn của mình đã chạy trốn theo hai hướng khác nhau.

Khi chạy khá xa khỏi hiện trường, Matthew quyết định trốn vào một bụi rậm bên bờ ao Barefoot và gọi bạn gái cứu viện.

Tuy nhiên, trước khi được bạn gái giải cứu, Matthew đã mất tích một cách bí ẩn. Không ai biết bất kì tin tức gì về anh kể từ hôm đó.

10 ngày sau, hôm 23/11, người dân trong khu vực phát hiện thi thể của Matthew nổi trên mặt ao nơi anh đã trốn cảnh sát, bên cạnh là một con cá sấu dài hơn 3m.

Khi các thợ lặn được cử đến để vớt thi thể Matthew, con cá sấu đã tỏ ra vô cùng hung tợn và nhất quyết ngăn không cho đội thợ lặn đến gần Matthew.

Không còn cách nào khác, lực lượng cứu hộ địa phương buộc phải bắn chết con cá sấu để có thể đưa thi thể Matthew lên bờ.

Lúc này, thi thể của Matthew đã không còn nguyên vẹn. Các bác sĩ pháp y cũng tìm thấy một vài bộ phận cơ thể của Matthew trong dạ dày con cá sấu vừa bị bắn chết.

Họ xác định nguyên nhân tử vong của Matthew là do chết đuối vì bị cá sấu kéo xuống ao, sau đó bị “quái thú” này ăn thịt.

Đồng phạm của Matthew trong vụ đột nhập hiện vẫn đang từ chối hợp tác với cảnh sát và chưa bị quy kết tội danh gì.

Therealtz © VietBF

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.