20:15 EST Thứ ba, 02/20/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Clip: Chết cười nghe bông hậu Việt trổ tài nói tiếng Anh

Thứ sáu - 07/04/2017 07:50 | Đã xem: 142
Các bông hậu Việt tự 'dìm' mình xuống mức 'chân dài não ngắn' khi trổ tài nói tiếng Anh. Dường như các cô quá để ý vẻ ngoài của mình mà quên mất rằng, còn nhiều thứ khác quan trọng hơn. Sau những sự cố để đời này, những bông hậu này nên dành thời gian vào việc luyện tập khả năng tiếng Anh của mình.

Trình độ ngoại ngữ của sao Việt, đặc biệt là hoa hậu luôn là đề tài nóng bỏng gây sự chú ý của công chúng.Clip hoa hậu Việt Nam nói tiếng Anh như tiếng Lào.


Hoa hậu Đông Nam Á 2014 - Vũ Trần Triều Thu.

 

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 được mời làm giám khảo tại đêm chung kết Mister International 2015, Philippines.

Trước đó, video Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ) nói tiếng Anh tại đêm chung kết Mister International 2015, Philippines đã khiến showbiz Việt nổi sóng. Được mời làm giám khảo, Thu Vũ đặt câu hỏi cho thí sinh Hàn Quốc: “What do you think is the essence of winning this pageant?" (Bạn nghĩ ý nghĩa của việc thắng cuộc thi sắc đẹp này là gì?).

Tuy nhiên, ngay cả khi Thu Vũ nói tiếng Anh đến hai lần, nguyên một dàn MC lẫn thí sinh trên sân khấu vẫn ngơ ngác vì không hiểu. Cuối cùng để đảm bảo tiến độ thời gian, một thành viên Ban giám khảo đã phải trợ giúp cho hoa hậu bằng cách đọc lại câu hỏi mà giám khảo người Việt dù đã nhìn vào giấy vẫn không thể phát âm cho đúng.

 

Thu Vũ đọc câu hỏi hai lần, cả hai lần MC và thí sinh đều ngơ ngác

Nhận "gạch đá" sau sự kiện ngồi ghế giám khảo, Thu Vũ sau đó còn liên tục vướng scandal về đời tư. Tuy nhiên xét riêng khả năng phát âm Anh ngữ, Hoa hậu Thu Vũ vẫn còn khá hơn so với người kế nhiệm sau đó tại một cuộc thi quốc tế khác: Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Bảo Như.

 

Bảo Như xuất hiện trên trang fanpage của Hoa hậu Liên lục địa 2016
.

Trên trang fanpage của Miss Intercontinental 2016, đại diện Việt Nam - Bảo Như - khiến công chúng nước nhà choáng váng với khả năng ngoại ngữ "siêu lầy". Đoạn clip ngắn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh của Bảo Như với kiểu đọc thuần Việt lập tức thu hút nhiều sự quan tâm lớn.

Độc giả L.T.T bày tỏ: "Người mình coi còn không được thì sao người khác coi được. Không thi thì thôi, đã thi thì cố gắng trang bị cho tốt chứ đừng biến thành trò cười". Cũng trên fanpage, khá nhiều lượt bình luận với nội dung không hiểu cô hoa hậu muốn thể hiện ý gì. Thậm chí có người còn bình luận: "Hoa hậu nói tiếng Anh như tiếng Lào vậy".

 

Á hậu Huyền My

 

Á hậu Huyền My cũng có trong danh sách nói tiếng Anh lọng cọng

Trong danh sách người đẹp Việt nói ngoại ngữ dở còn có tên Á hậu Huyền My và hoa hậu Đặng Thu Thảo. Năm ngoái, Huyền My từng lọt bảng xếp hạng hoa hậu nói tiếng Anh kém, khi cô liên tục ngắc ngứ và phát âm sai trong một cảnh phỏng vấn ở sân bay.

 

Hoa Hậu 2012 Đặng Thu Thảo

Còn "thần tiên tỷ tỷ" Thu Thảo chỉ mới đây thôi, khi tham dự một sự kiện dành cho phái đẹp diễn ra đồng thời tại 5 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng để lộ nhược điểm về khả năng ngoại ngữ. 

Trước câu hỏi của MC Singapore dành cho đại diện nhan sắc phụ nữ Việt, Thu Thảo trả lời khá ấp úng. Cô bị nhận xét là nói tiếng Anh "lọng cọng và khó hiểu" do cách dùng từ và phát âm chưa lưu loát. Theo bật mí của một người thày dạy Thu Thảo tại Đại học, thì Hoa hậu trong quá trình học tập phải ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo để lộ nhược điểm về khả năng ngoại ngữ tại một sự kiện quốc tế.Clip Thu Thảo nói tiếng Anh "lọng cọng"

VietBF © Sưu Tầm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.