20:16 EST Thứ ba, 02/20/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Kinh ngạc nhưng cũng tuyệt vời chứng kiến đàn cá sấu đông chưa từng thấy ken đặc bên hố nước ở Mỹ

Thứ hai - 06/03/2017 09:46 | Đã xem: 184
Chưa từng bao giờ nhìn thấy đàn cá sấu đông đến như vậy, nhiếp ảnh gia người Anh đã ghi lại những hình ảnh thật quý báu. Mới đầu anh thấy kinh hãi nhưng sau khi trấn tĩnh lại anh thấy thật tuyệt vời với đàn cá sấu đến 200 con đang ...họp mặt trong hố nước. Đàn cá sấu đông nghịt đến nỗi còn được nhìn thấy qua ảnh vệ tinh của Google Earth.

Hàng trăm cá sấu phơi nắng ở Vườn Tiểu bang Sông Myakka

Khoảng 200 con cá sấu mới đây vừa tụ họp tắm nắng bên một hố nước ở Florida nước Mỹ, The Sun đưa tin. Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Anh, Lee Dalton, đã phát hiện và chụp lại những bức ảnh đáng kinh ngạc này.

Lee, 38 tuổi, cho biết ông nhìn thấy đàn cá sấu ở Vườn Tiểu bang Sông Myakka. Ông nói: "Điều này thật đáng sợ những cũng thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy vinh dự”.

Các loài vật săn mồi như đại bàng hói và kền kền thường tụ tập cùng các con cá sấu ở đây. Vì hệ sinh thái độc đáo của hố nước là một môi trường sống tuyệt vời cho rất nhiều loài cá.

 

Nhiếp ảnh gia Lee Dalton, đã phát hiện và chụp lại những bức ảnh đáng kinh ngạc này

Tuy nhiên, người ta thường chỉ bắt gắp cá sấu từng con hoặc theo nhóm nhỏ 3-4 con ở đây.

Đàn cá sâu đông kỉ lục ở hố nước được biết có thể nhìn thấy qua ảnh vệ tinh của Google Earth.

Nhiếp ảnh gia kể lại: "Tôi giữ khoảng cách và cố gắng không xuống nước.

"Nhìn chung, con người không phải là con mồi thích hợp cho cá sấu, tuy nhiên, trong những trường hợp rất hiếm, vẫn có người tử vong ở Florida.

"Đó là một cảnh tượng khá đặc biệt. Vì vào năm 1960, cá sấu Mỹ đã suýt tuyệt chủng do bị săn bắt quá mức. Rất may việc bảo vệ đã giúp hồi phục số lượng cá sấu".

 

Các loài vật săn mồi như đại bàng hói và kền kền thường tụ tập cùng các con cá sấu ở đây. Vì hệ sinh thái độc đáo của hố nước là một môi trường sống tuyệt vời cho rất nhiều loài cá

 

Tuy nhiên, người ta thường chỉ bắt gắp cá sấu từng con hoặc theo nhóm nhỏ 3-4 con ở đây

 

Đàn cá sâu đông kỉ lục ở hố nước được biết có thể nhìn thấy qua ảnh vệ tinh của Google Earth

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.