07:21 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Mỹ dùng cách dọn tuyết tuyệt vời

Thứ ba - 23/01/2018 11:12 | Đã xem: 13
Việc dọn tuyết dày không thể là đơn giản nhất là năm nay tuyết rơi dày. Nathanael Caplinger từ Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng dọn tuyết không thể sáng tạo hơn khi đọc một bài báo về súng phun lửa. Thiết bị này cho việc dọn tuyết nặng nhọc trở nên dễ dàng.
Thanh niên dùng súng phun lửa dọn tuyết.

Sau khi tham vấn chính quyền và đảm bảo không có bất kì vấn đề pháp lý nào, Caplinger đã mua về nhà một súng phun lửa cầm tay và ghi lại đoạn video ấn tượng. Trong clip, khi Caplinger phun lửa tới đâu, tuyết ở đó lập tức tan chảy.

Caplinger trả lời kênh ABC rằng anh rất ghét xúc tuyết và đây là biện pháp không thể tốt hơn. Caplinger khẳng định cách dọn tuyết này rất an toàn vì anh đã tính trước mọi việc. “Hãy đảm bảo rằng bạn dọn tuyết đúng nơi, đúng chỗ và kiểm soát được đám cháy”, Caplinger nói.

Chính quyền địa phương cho biết dọn tuyết theo cách của Caplinger là an toàn, tuy nhiên không phải ai cũng nên áp dụng biện pháp này. Nhà chức trách khuyến cáo người dân nên tham khảo các chuyên gia trước khi bắt tay vào dọn tuyết bằng súng phun lửa.

Therealtz © VietBF

 

 

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.