16:46 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

News Library Technology Giải Trí Arcade Portals Tin Sốt Home Tech Portal Business Portal Viet Oversea Portal Breaking News - Tin Sốt Other News - Tin Khác Society News - Tin Xã Hội Viet Oversea - Việt Kiều World News - Tin Thế Giớ

Thứ tư - 17/02/2016 08:03 | Đã xem: 307
người dân đã ghi lại được cảnh tượng vô cùng kinh hãi tại bờ biển Florida ở Mỹ. Hình ảnh hàng con cá mập xuất hiện tại gần khu vực phía bờ biển khiến nhiều người phải rùng mình. Được biết những con cá này đang trên đường đi di cư để sinh sản.

 

Một người đã chụp được cảnh hàng nghìn con cá mập tập tụ gần khu vực phía bờ biển. Ai nấy đều hoang mang khi nhìn thấy đàn cá mập lượn quanh.

Ngày 15 tháng 2 năm 2016 bên bờ biển Florida ở Mỹ có người đã chụp được cảnh hàng nghìn con cá mập tập tụ gần khu vực phía bờ biển. Tất cả mọi người đều hoang mang khi nhìn thấy đàn cá mập lượn quanh bờ biển.Thì ra chúng tập tụ như vậy là để chuẩn bị tiến hành di cư. Được biết hàng năm cứ vào thời gian này là sẽ có hàng chục nghìn con cá mập di cư để tiến hành sinh sản.

 

Theo các chuyên gia cho biết, các con cá mập này đều có phần đầu màu đen. Loài cá mập này là một loài cá mập sinh sống trong đại dương vùng nhiệt đới và ôn đới. Thức ăn chính của chúng là các con cá nhỏ và san hô. Do cơ thể có kích thước nhỏ bé nên chúng không được cho là mối nguy hiểm đối với con người.

Loài cá mập này có kích thước nhỏ bé nên chúng không được cho là mối nguy hiểm đối với con người. Một số các nhân viên đang đánh dấu lên mình con cá mập. Trước đây ở vùng biển Florida cũng từng xảy ra việc cá mập di cư để đi sinh sản như này.

hoalyly@vietbf sưu tầm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.