20:16 EST Thứ ba, 02/20/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Nhiều thực khách đã phải “ngượng chín mặt” khi vào cửa hàng này vì các nữ tiếp viên

Thứ ba - 09/08/2016 08:02 | Đã xem: 299
Một cửa hàng cà phê đã khiến các khách hàng phải “đỏ mặt” khi lấy ngực áo của các nhân viên nữ xinh đẹp làm menu. Mỗi khi thực khách gọi đồ là phải nhìn thẳng vào chỗ “nhạy cảm” của các nữ nhân viên. Ý tường này của quán cà phê tại Thái Lan đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

 
Một quán cà phê ở Thái Lan đã gây sốc vì dùng chiêu câu khách là lấy ngực áo của các nhân viên nữ xinh đẹp làm menu.

Trang Phuket (của Thái Lan) mới đưa tin về một quán cà phê đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Facebook. Quán cà phê này có tên Ban Puen Cafe. Nó nằm ở tỉnh Sisaket - một tỉnh phía đông bắc Thái Lan.

Quán đồ uống này vừa mới mở cách đây không lâu (khoảng đầu tháng 7 vừa qua). Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhờ chiêu thức kinh doanh cực kỳ khác lạ và gây sốc.

Chủ sở hữu quán cà phê này đã cho in thực đơn các món có tại quán lên phần ngực áo của nhân viên. Và những người mặc nó đều là những nhân viên nữ. Họ phải có ngoại hình xinh đẹp hoặc ưa nhìn.

Việc biến áo của các nhân viên thành menu hòng để tạo ấn tượng, gây sự chú ý và thu hút khách hàng đến đây.

Những vị khách đến đây đã tỏ ra không khỏi ngạc nhiên. Họ chụp ảnh lại và phát tán lên Facebook. Nhờ đó, quán cà phê này nhanh chóng được khách khứa gần xa biết tới.

Được biết, trang Facebook của quán cà phê này trong vòng 1 tháng đã có tới 21.000 người thích.

Trong cộng đồng mạng xảy ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng chủ quán đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh táo bạo, tuyệt vời. Một ý tưởng vừa sáng tạo, vừa độc đáo và có ích lợi.

Nhưng cũng rất nhiều cư dân mạng khác lại cho rằng ý tưởng này thật thô thiển hay nó biến những cô gái thành những quyển menu. Đó là một sự xúc phạm, coi thường phụ nữ...

hoalyly@vietbf sưu tầm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.