04:17 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Sự khác biệt "Vì dân" của Đệ nhất phu nhân VNCH và Chủ tịch QH Kim Ngân CSVN

Thứ hai - 12/12/2016 12:54 | Đã xem: 265
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã từng gây chấn động về câu hỏi "Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? ".Cùng là phụ nữ đứng đầu một chế độ.Nhưng đây chính là hành động vì dân của Đệ nhất phu nhân Việt nam Cộng hoà Nguyễn Thị Mai Anh và Chủ tịch Quốc hội CSVN Nguyễn Thị Kim Ngân.

Hình 1: Đệ nhất phu nhân Nguyễn Thị Mai Anh tại buổi lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng Bệnh Viện Vì Dân, 1971.

 

Fact : Bệnh viện Vì Dân được xây dựng do Bà Nguyễn Thị Mai Anh vận động quyên tiền từ thiện của nhiều người bao gồm thân hào nhân sĩ, thương gia, kỹ nghệ gia… Bệnh viện Vì Dân ngày xưa là bệnh viện tư nhưng được điều hành như bệnh viện công nghĩa là không thu viện phí, không thu tiền khám chữa bệnh, không thu tiền các loại thuốc thông dụng có sẵn ở bệnh viện, người dân vào khám chữa bệnh đều được miễn phí hoàn toàn.

Sau " giải phóng" cướp chính quyền, CS chiếm bệnh viện và biến thành nơi chữa trị cho Đảng Viên ĐCS , QD và CA.

Hình 2: chủ tịch QH VNCS Nguyễn Thị Kim Ngân đi cổ vũ bóng đá mang ví hàng hiệu giá ngàn đô trong khi miền Trung bão lụt tan hoang và chết ngập trong độc vì Formosa

Vietbf@sưu tầm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.