05:14 EST Thứ ba, 01/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Tại sao ông Obama tháo nhẫn cưới trước khi bắt tay người dân thủ đô ?

Thứ ba - 24/05/2016 07:49 | Đã xem: 338
Tối 23/5, ông Obama cùng mọi người đã có dịp thưởng thức món bún chả truyền thống của Việt Nam. Khi ra ngoài, Tổng thống Mỹ còn bắt tay với người dân. Một điều mọi người băn khoăn là ông đã tháo chiếc nhẫn cưới trước khi bắt tay với mọi người.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên ông làm vậy.

 

Hồi tháng 3 năm nay, khi tới thăm Argentina và ghé qua một trung tâm nghệ thuật ở Buenos Aires để gặp gỡ nhiều thanh thiếu niên bản địa ở đây, Obama cũng đã tháo nhẫn. Camera cho thấy trong lúc bắt tay với người dân Argentina, ông đã tháo chiếc nhẫn cưới rồi đút vào túi. 

Ngay lập tức, cựu nghị sĩ Buenos Aires, ông Alberto de Fazio, đã tải đoạn video lên tài khoản Twitter cá nhân, cùng những bình luận chỉ trích rằng có phải ông Obama sợ bị ai đó “thó” mất chiếc nhẫn của mình. Nhiều cư dân mạng Argentina khác cũng có chung quan điểm như vậy. 

Nhưng Obama vốn không phải là người luôn đeo nhẫn cưới trên tay nên việc ông tháo nhẫn có thể chỉ là một thói quen. Hồi tháng 8/2015, báo chí Mỹ loan tin ông đã không đeo nhẫn cưới vài lần sau một chuyến đi tới châu Phi. Còn trong tháng 3 năm ngoái, ông đã có cả tuần liền không mang nhẫn trên tay.

Phóng viên hãng tin AP cũng đã nhiều lần chụp được cảnh Obama không đeo nhẫn, như khi chơi golf trong dịp sinh nhật vào năm ngoái hay lúc ký một quyết định cấp vốn xây xa lộ.

VietBF© Sưu tập

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.