01:11 EST Thứ sáu, 02/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Tên trộm đen nhất quả đất: Tránh vỏ dưa gặp ngay vỏ dừa

Thứ năm - 10/12/2015 07:55 | Đã xem: 375
Tên trộm xấu số thoát được tay cảnh sát nhưng không qua khỏi miệng của cá sấu. Phần còn lại của thi thể tên trộm này được tìm thấy ở một hồ nước bang Floria , Mỹ khi tên này ẩn nấp ở cạnh hồ nơi có 1 con cá sấu 3m.3 sinh sống.


Matthew cứ nghĩ rằng hồ nước là sẽ nơi tránh được sự truy lùng của cảnh sát. Ngờ đâu, nơi an toàn nhất cũng chính là nơi nguy hiểm nhất, anh đã bị một con cá sấu ăn thịt.
Trong lúc cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát, nghi phạm Matthew Riggins, 22 tuổi đã không may bị cá sấu ăn thịt. Phần thi thể còn lại của kẻ phạm tội trẻ tuổi này được tìm thấy tại một hồ nước ở Barefoot Bay, bang Florida, Mỹ vào ngày 23/11 vừa qua.

Được biết, tối ngày 10/11, cư dân Barefoot Bay đã gọi điện báo cho cảnh sát khi thấy hai người đàn ông mặc đồ đen có hành vi khả nghi lảng vảng phía sau nhà họ. Nhận được tin báo, cảnh sát đã tổ chức tìm kiếm bằng trực thăng và chó nghiệp vụ.

Thiếu tá Tod Goodyear, Sở cảnh sát hạt Brevard cho biết Matthew đã gọi điện cho bạn gái để thông báo rằng anh ta và đồng phạm đang bị cảnh sát truy đuổi. Theo phỏng đoán của họ, Matthew đã nhảy qua hàng rào để nhảy xuống hồ nấp. Tại đây, anh ta mới bị con cá sấu tấn công.

10 ngày sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát tìm thấy một phần thi thể của Matthew tại khu vực hồ nước, gần đó là một con cá sấu dài khoảng 3,3m. Ngay sau đó, họ đã bắt con cá sấu và đưa tới Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã và Cá Florida.

Kết quả pháp y cho thấy, phần thi thể còn lại của Matthew trùng khớp với phần thi thể nằm trong bụng con cá sấu. Mặc dù đã bắt được kẻ bị cho là đồng lõa với Matthew trong vụ án ngày 10/11 nhưng người này vẫn từ chối hợp tác với cảnh sát.

vbf @ sưu tầm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.