20:16 EST Thứ ba, 02/20/2018

Trang nhất » Đời Sống » Lạ Lùng Kỳ Thú

Video: Xem Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói tiếng Anh như "gà mắc tóc"

Thứ sáu - 10/03/2017 08:15 | Đã xem: 180
VBF-Ai cũng biết Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại một trường Đại học tại TP.HCM vậy nhưng hôm qua cô đã từ "dìm" bản thân trong 1 sự kiện. Cô đã có màn nói tiếng Anh mà theo nhiều người chứng kiến thì thật là kinh khủng vì quá lủng củng. Được biết từ trước tới này đã có rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt có trình độ tiếng Anh cực kém.


Đặng Thu Thảo (sinh năm 1991) là Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Hồ sơ đăng ký dự thi cho thấy Hoa hậu Thu Thảo là sinh viên trường Đại học Tây Đô. Một thời gian ngắn sau khi đăng quang, Thu Thảo bị “tố” là thiếu trung thực về trình độ học vấn vì chưa tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung cấp và chưa phải là sinh viên hệ cao đẳng. Tuy nhiên, đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Tây Đô sau đó đã đưa ra nhiều văn bản chứng minh Thu Thảo được đặc cách 2 lần để liên thông từ trung cấp lên cao đẳng trong thời gian dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Cuối năm ngoái, hoa hậu Việt Nam 2012 vừa chia sẻ về việc đã tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại một trường Đại học tại TP.HCM sau quãng thời gian vừa song hành việc học và tham gia công tác tình nguyện. Dù rất bận với lịch trình làm việc dày đặc nhưng người đẹp rất nổ lực học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.