03:23 EST Thứ hai, 01/22/2018

Trang nhất » Đời Sống » Nguời Việt Hải Ngoại

Bất ngờ số người ký tên đòi CEO của hãng United Airlines từ chức

Thứ năm - 13/04/2017 07:55 | Đã xem: 99
Giám đốc điều hành của hãng hàng không United Airlines dù đã công khai gửi lời xin lỗi nhưng vẫn khiến dư luận phẫn nộ.Bởi ông giám đốc còn không ngần ngại dành những lời khen đến nhân viên sau vụ kéo lê hành khách gốc Việt khỏi máy bay.Rất nhiều người phẫn nộ đua nhau ký tên vào lá thư trực tuyến yêu cầu CEO của hãng United Airlines từ chức trên trang Change.org.

 
Lá thư trực tuyến với hơn 40.000 người đã ký tên.Sau khi đoạn video quay lại cảnh vị bác sĩ gốc Việt bị kéo lê một cách thô bạo khỏi chiếc máy bay của hãng hàng không United Airlines được đăng tải, rất nhiều người dân trên thế giới đã không khỏi phẫn nộ.

Cũng là 1 trong số những người thương cảm và muốn đòi lại công bằng cho vị bác sĩ già gốc Việt, anh Eugene Belinski, một kỹ sư máy tính ở Minneapolis, Mỹ đã kêu gọi người dùng mạng ký vào thư trực tuyến yêu cầu CEO của United Airlines từ chức. Theo Belinski, dưới sự lãnh đạo của ông Oscar Munoz, các nhân viên của hãng hàng không United Airlines đã cưỡng chế và lôi kéo đầy thô bạo hành khách khỏi chuyến bay mang số hiệu UA3411.

Cũng theo Belinski, nếu United Airlines không cho phép đặt quá chỗ hay đề nghị đền bù nhiều tiền hơn để khách hàng tình nguyện nhường chỗ, hoặc không cho phép nhân viên sử dụng bạo lực cưỡng ép khách hàng rời khỏi máy bay, thì sự việc đáng tiếc đã không xảy ra.

Không chỉ vậy, Belinski còn gợi lại câu chuyện cũng mới xảy ra về 2 nữ hành khách không được lên máy bay của United Airlines chỉ bởi họ mặc quần legging. Giải thích cho sự việc này, United Airlines chỉ đơn giản cho biết do hành khách không tuân thủ quy định về trang phục của hãng.

Sau khi lời kêu gọi của anh Belinski được đưa ra, cho đến nay, hơn 40.000 người đã ký vào lá thư trực tuyến này. Điều này cho thấy cách giải quyết xử lý khủng hoảng của United Airlines chưa hề đúng đắn và hợp lòng dư luận.v

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.