00:45 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Đời Sống » Nguời Việt Hải Ngoại

Billionaire Chin Chu chồng Ca sĩ Hà Phương đã bị bắt

Thứ bảy - 17/09/2011 11:58 | Đã xem: 32448

 


 

Trong một chương trình của Thúy Nga Paris By Night có giới thiệu những người Việt thành công trên nước Mỹ trong đó có Chin Chu một tỉ phú người Việt rất trẻ, nói tiếng Anh thật lưu loát có vợ là ca sĩ Hà Phương. Nghe tin ông ta bị bắt đã lâu, tôi không tin, nhưng một người bạn đã chứng minh qua cái link dưới đây. Thật đáng buồn !
Thân mến
Đồng
 
http://money.cnn.com/2010/11/24/news/economy/don_chu_insider_trading_arrest/index.htm

 
 
Vợ chồng nữ ca sĩ Hà Phương khoe những hình ảnh mới nhất trên chiếc chuyên cơ riêng sang trọng. Cặp đôi vừa có chuyến du lịch dài ngày ở châu Âu.
 
Hà Phương, cô ca sĩ xinh đẹp cũng là em gái ca sĩ Cẩm Ly hiện đang sống hạnh phúc bên gia đình, cách quê hương Việt Nam nửa vòng trái đất. Cô vừa có chuyến đi công tác cùng ông xã qua các nước châu Âu trên chiếc máy bay riêng của gia đình đầy sang trọng và tiện nghi.
 
 

 

 

Hà Phương bây giờ không đi hát nhiều như trước vì cô bận chăm sóc gia đình nhưng vẫn nặng lòng với nghệ thuật. Cô đang nghiên cứu kịch bản để làm tiếp các DVD cải lương. Song song đó,  Hà Phương còn có lớp thanh nhạc từ thiện mang tên Ươm mầm tài năng qua sự tổ chức trọn vẹn của Thanh nhạc Hoài Nam tại nhà hát Bến Thành, TP. HCM. Tháng 9 này, Hà Phương sẽ có mặt tại Việt Nam để thăm gia đình, hát trong liveshow chị gái Cẩm Ly và đặc biệt là sẽ giao lưu với các học viên lớp nhạc của mình. 

    

Hà Phương trên chuyên cơ riêng để bay qua Monoco – Pháp Nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc trữ tình quê hương cho biết: "Trong quãng thời gian còn thơ ấu, tôi đã nhiều lần chứng kiến, bắt gặp những thân phận khó khăn trên đường phố, những điều đó đã theo sát tôi đến bây giờ và thôi thúc tôi phải làm một điều gì đó để có thể giúp đỡ các em".    

 
Máy bay riêng của Hà Phương vừa đưa cô đến thành phố Roma của Ý
 

  Chính vì thế, không ít lần Hà Phương đã quay về Việt Nam với mục đích chính là dùng quỹ từ thiện của mình giúp đỡ cho các trẻ em nghèo, gặp khó khăn nhưng có tài năng và có ước mơ, muốn vươn lên trong lĩnh vực nghệ thuật.  

 

 
Hà Phương hạnh phúc bên ông xã trước 1 tiệm bánh ở Luân Đôn – Anh Quốc

 

Nguồn tin: http://www.haingoaiphiemdam.com

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.