01:26 EST Thứ sáu, 02/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Nguời Việt Hải Ngoại

Cộng đồng người Việt ở Seattle hết sức lo ngại trộm cướp sau vụ giật ví giết người

Thứ ba - 20/12/2016 08:04 | Đã xem: 320
VBF-Kẻ giật ví giết người vẫn lẩn trốn nên cũng khá lo ngại cho người sống ở đây, đặc biệt là người Việt. Cướp thường nhắm vào người Việt vì cho rằng họ hay cầm tiền mặt. Cảnh sát đã có trong tay hình ảnh của thủ phạm này.

Cảnh sát thành phố Seattle, thủ phủ tiểu bang Washington, Tây Bắc nước Mỹ, đang điều tra một vụ giật ví, trong đó nạn nhân là một phụ nữ gốc Việt đã bị cướp bắn nhiều phát đạn dẫn đến tử vong.

 
Cảnh sát Seattle thông báo về vụ chị Mỹ Linh bị cướp bắn chết.
Theo báo cáo của cảnh sát Seattle, bà Nguyễn Mỹ-Linh, 45 tuổi, bị một tên cướp giật ví vào tối 15.12 khi đang đi bộ từ nơi làm việc về nhà. Bà Mỹ-Linh đã có những khoảnh khắc giằng co với tên cướp và bị tên cướp rút súng bắn nhiều phát và đầu và cổ.

Ngay sau đó, bà được đưa vào bệnh viện nhưng đã qua đời vì thương tích quá nặng. Cảnh sát cho biết, nạn nhân có chồng và một con trai 15 tuổi. Kẻ nổ súng vẫn còn lẩn trốn và các nhà điều tra đang tiếp tục tìm kiếm thêm nhân chứng. Được biết, video giám sát đã quay được hình ảnh của thủ phạm.
Đoạn đường nơi xảy ra vụ án mạng
Đây không phải là lần đầu tiên trong năm, người gốc Á ở Mỹ, đặc biệt là người Việt ở Mỹ bị cướp giật. Cảnh sát Seattle, cho biết, các vụ cướp trước thường nhắm vào đồ trang sức của nạn nhân, nhưng giờ đây bọn cướp nhằm vào ví và tiền mặt của nạn nhân.

Hôm 16.12, báo mạng “SeattlePI” dẫn lời Trợ lý cảnh sát trưởng Robert Merner nói rằng đây là vụ giật ví đầu tiên dẫn tới thương vong tại thành phố này. Cộng đồng người Việt ở Seattle hết sức lo ngại về tình trạng cướp giật nhằm vào người gốc Á.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.