20:40 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Nguời Việt Hải Ngoại

Người phụ nữ Việt xứng đáng là lãnh đạo cao cấp nhất của Hoa Kỳ

Thứ hai - 06/03/2017 08:56 | Đã xem: 198
Người phụ nữ này không ai khác, người được hàng triệu tín đồ ủng hộ đó là bà Janet Nguyễn. Ngày nay với sức mạnh trỗi dậy của kinh tế châu Á, việc một người am hiểu về khu vực như bà Janet Nguyễn là hết sức quan trọng và cấp bách cho chính phủ Hoa Kỳ. Cũng từ lâu, người Việt trong và ngoài nước khát khao có một cuộc sống tự do, dân chủ, sự thăng tiến của bà Janet Nguyễn sẽ có sức đẩy cuộc chiến tới đích sớm hơn.

Bà Janet Nguyễn, một người rất thân thiện được cộng đồng người Việt Hải Ngoại trân trọng và yêu mến. Trước quốc hội California, bà đã dũng cảm lên án những người phản chiến trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, họ đã khiến Hoa Kỳ bỏ rơi việc ngăn chặn sự xâm lăng của Cộng Sản. Họ đã đem lại bao bất hạnh cho dân tộc Việt Nam. Họ đã làm cho uy tín nền dân chủ tự do thế giới bị sụp đổ.

 

Châu Á trong hiện tại và tương lai sẽ có những quốc gia khổng lồ như Trung Quốc, Ấn Độ, và một loạt các nước lớn khác. Xoay trục châu Á là điều hiển nhiên khi khu vực này sẽ chiếm tổng sản lượng quốc nội GDP 2/3 thế giới. Việc một người phụ nữ làm lãnh đạo để lập lại trật tự cũng như hài hòa an ninh khu vực là điều vô cùng cần thiết. Và bà Janet Nguyễn là một ứng cử viên sáng giá nhất cho việc này.

 

Bà Janet Nguyễn người có ảnh hưởng sống còn tới tương lai của cộng đồng người Việt Cali. Với sự góp mặt của bà trong nền chính trị Mỹ đang làm cho người Việt có chỗ đứng vững mạnh trong xã hội Mỹ. Với sự che chở của bà, cộng đồng người Việt đang có thuận lợi hơn trong cuộc sống tại đất Mỹ. Để tôn vinh lòng dũng cảm cũng như nhiệt huyết của bà với cộng đồng, người Việt tổ chức biểu tình ủng hộ bà Janet Nguyễn vào ngày 6 tháng 3 năm 2017. Biểu dương lòng quả cảm, tinh thần anh hùng, dùng chính nghĩa thắng tà quyền của bà. Xin chúc bà Janet gặt hái nhiều thành công.

 

Bà Janet Nguyễn đã phát biểu trước quốc hội Cali, lên án kẻ phản chiến vận động Mỹ bỏ rơi Việt Nam

Bà Janet Nguyễn dũng cảm phát biểu trước quốc hội, lên án những kẻ phản chiến.

Phó Thị Trưởng TP Garden Grove Phát Bùi Kêu Gọi Đồng Hương Biểu Tình Phản Đối Thượng Viện California


Vận động biểu tình ủng hộ bà Janet Nguyễn.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.