12:37 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Đời Sống » Nữ Công Gia Chánh

Hamburger cá hồi - bữa sáng đậm đà cho cả nhà

Thứ năm - 11/08/2011 11:08 | Đã xem: 976

- Thay vì món burger thịt bò đơn điệu, nếu thay bằng món cá hồi vừa ngon vừa đủ chất, chắc chăn bữa sáng của nhà bạn sẽ cực kỳ hấp dẫn.

1. Nguyên liệu


- Vỏ bánh mỳ burger- 400g cá hồi lọc bỏ da, xương- 2 củ hành tây - 1 bó thì là- 1 quả ớt đỏ tươi- 1 lát bánh mỳ sandwich để làm vụn bánh mỳ- 1 quả trứng- Sốt mayonaise- Rau thơm- Dầu ôliu nguyên chất, muối, hạt tiêu, mù tạt

2. Thực hiện

                                                         Thái hạt lựu miếng cá hồi, băm nhỏ hành tây, thì là và ớt (bỏ hạt).                              Cho những thành phần trên vào một chiếc bát, trộn đều với muối và hạt tiêu và để cho cá ngấm gia vị.Cắt vụn bánh mỳ, cho vào chảo đảo thật nhanh tay cho thật giòn và dùng cối để giã mịn. Sau đó cho vụn bánh mỳ, mù tạt, trứng vào bát và trộn đều lên 1 lần nữa.                                                            Chia hỗn hợp ra làm tư và nặn thành hình nhân bánh hamburger.                                            Cho vào chảo một ít dầu và cho nhân vào chảo. Làm chín đều 2 mặt trong 2 phút.Khi thịt chín, kẹp bánh mỳ với nhân cá, sốt mayonaise và rau thơm. Vậy là bạn đã hoàn thành món burger cá hồi ngon lành cho gia đình rồi đấy.

Các bạn vui lòng xem Video hướng dẫn tại đây nhé: http://www.youtube.com/watch?feature...&v=Lf9gXsmi6UM


Chúc bạn thành công! 

Nguồn tin: Vân Anh theo xinhxinh

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.