18:35 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Tức Thể Thao

Bi kịch: Nữ sinh lớp 10 tự tử vì Brazil thua 1-7

Thứ năm - 10/07/2014 14:04 | Đã xem: 617
- Quá thất vọng và chán nản khi chứng kiến đội bóng yêu thương Brazil thất bại thảm hại, cô nữ sinh mới chỉ 15 tuổi đã treo cổ tự tử.

 

Cảnh sát Nepal vừa tiết lộ một thông tin gây chấn động. Nữ sinh 15 tuổi Pragya Thapa đã tự tử ngay trong buổi sáng sau khi Brazil thất bại thảm hại 1-7 trước Đức. Thapa đã treo cổ tự tự ngay chính trong ngôi nhà của mình tại làng Bharaul, cách 250 dặm so với thủ đô Kathmandu.
Kết quả điều tra cho thấy, nữ sinh mới chỉ học lớp 10 này đã tìm đến cái chết do không chịu nổi thất bại của Brazil – đội bóng cô yêu mến. Sau một cuộc tranh cãi và bị chế giễu, Pragya Thapa đã tự tử.
“Cô ấy rất muốn được chứng kiến Brazil chơi trận chung kết song họ đã thất bại trước Đức”, Sharad Thapa – một thanh tra tại Nepal xác nhận.
“Một số người bạn đã trêu chọc cô ấy về Brazil. Sau đó vào buổi sáng, Thapa đã tìm đến một biện pháp rất cực đoan bằng cách treo cổ tự tử trong phòng riêng”.
tm

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.