06:58 EDT Thứ sáu, 03/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Tức Thể Thao

U22 Việt Nam có vào được bán kết?

Thứ tư - 23/08/2017 08:06 | Đã xem: 85
 
Trận hòa trước U22 Indonesia đã khiến đường vào bán kết của Việt Nam hẹp lại. Nhưng nếu thắng Thái Lan thì đường vào bán kết là chắc chắn. Những kịch bản nào sẽ diễn ra đối với U22 Việt Nam?

 

Chỉ cần đánh bại U22 Indonesia tối 22/8, thầy trò HLV Hữu Thắng đã chắc chắn đi tiếp. Thế nhưng các chân sút đã quá vô duyên khiến U22 Việt Nam có trận hòa 0-0. Vé vào bán kết vẫn chưa chắc chắn nhưng cơ hội vẫn còn rộng mở.

Sau 4 lượt đấu, Việt Nam hiện xếp đầu bảng, có cùng 10 điểm như Thái Lan nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại (+11 so với +6). Đây là lợi thế lớn của Việt Nam.

Xếp thứ ba là Indonesia với 8 điểm và hiệu số +4. Hai trong 3 đội Việt Nam, Thái Lan và Indonesia sẽ có mặt ở bán kết.

Ở lượt trận cuối cùng, Việt Nam chạm trán Thái Lan, trong khi Indonesia đá với Campuchia. Hai trận này diễn ra vào lúc 15h ngày 24/8.

Việt Nam sẽ đi tiếp với các kịch bản sau:
1. Thắng Thái Lan và đứng nhất bảng.

2. Hòa Thái Lan. Đứng nhất bảng nếu Indonesia thắng Campuchia dưới 7 bàn.

3. Thua Thái Lan và Indonesia không thắng Campuchia.

Việt Nam sẽ bị loại nếu thua Thái Lan và Indonesia thắng Campuchia.
Cửa vào bán kết của U22 Việt Nam vẫn còn sáng sủa. Nếu chọn đấu pháp hợp lý và tận dụng tốt cơ hội, thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn có thể đi tiếp.

"Cơ hội đi tiếp vẫn chia đều cho cả Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Chắc chắn chúng ta sẽ đá một trận hết sức với Thái Lan. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn", HLV Hữu Thắng cho biết.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.