14:33 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Tức Kinh Tế

Công ty Triều Tiên bị áp đặt lệnh trừng phạt mới tại London

Thứ hai - 24/04/2017 08:41 | Đã xem: 108
Công ty Bảo hiểm Quốc gia Triều Tiên bị cáo buộc cung cấp tiền cho chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.Liên minh Châu Âu đã quyết định áp đặt lệnh trừng phạt lên công ty này.Công ty có trụ sở tại đông nam London,Anh.
 
Công ty Bảo hiểm Quốc gia Triều Tiên (KNIC) được đăng ký tại Blackheath, London. Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt lệnh trừng phạt chống lại công ty, mô tả nó "tạo ra doanh thu ngoại hối khổng lồ được sử dụng để hỗ trợ chính quyền Triều Tiên".

EU cảnh báo: "Những nguồn lực này có thể nhằm hỗ trợ cho chương trình liên quan đến hạt nhân, tên lửa đạn đạo hoặc vũ khí hủy diệt hàng loạt khác của Triều Tiên".

Guardian đưa tin Anh đã đóng băng tài sản của công ty này. Một phát ngôn viên của Bộ Tài chính Anh cho biết: "Chúng tôi không thể bình luận về các trường hợp riêng lẻ. Tuy nhiên, Anh đã tuân thủ đầy đủ và thực hiện các cơ chế trừng phạt của Liên Hợp Quốc trong quan hệ với Triều Tiên và các công ty của Triều Tiên".

Theo các quy định của EU, Anh áp đặt lệnh cấm đi lại và đóng băng tài sản đối với những bên được coi là tham gia hoặc hỗ trợ các chương trình vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo của Triều Tiên.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.