05:12 EST Thứ ba, 01/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Tức Kinh Tế

TT Trump vui mừng về tình trạng việc làm Mỹ gia tăng nhanh chóng

Thứ năm - 09/03/2017 08:18 | Đã xem: 140
Một trong những mục đích của Tổng thống Donald Trump sẽ tạo công ăn việc làm cho người Mỹ.Theo một báo cáo mới đây cho biết việc làm ở Mỹ đang gia tăng nhanh chóng.Tổng thống Trump chia sẻ trên Twitter.....
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cập đến báo cáo này trên trang Twitter của ông.

Báo cáo này cho thấy nền kinh tế đang được củng cố dưới thời Tổng thống Trump và các doanh nghiệp đang gia tăng hoạt động tuyển dụng nhân sự, theo Fox News.
 

Viện nghiên cứu ADP cũng công bố một báo cáo về tình trạng việc làm vào ngày 7/3, trong đó cho thấy khối tư nhân đã gia tăng 298.000 việc làm vào tháng trước, nhiều hơn mức dự đoán của các nhà kinh tế là 190.000 việc làm.

Chỉ số niềm tin của người Mỹ vào nền kinh tế cũng tăng đáng kể, theo kết quả khảo sát của Gallup được công bố hôm 7/3. Con số này tăng lên đến +16, mức trung bình hàng tuần cao nhất trong vòng 9 năm khảo sát của Gallup, Fox News cho biết.

Trong quá trình tranh cử, ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump tuyên bố sẽ đưa việc làm trở lại nước Mỹ. Chưa đầy 2 tháng sau khi ông Trump nhậm chức, nhiều doanh nghiệp đã cam kết chung sức vào nỗ lực của ông Trump.

Theo Fox News, các doanh nghiệp này bao gồm Exxon Mobil được kỳ vọng tạo ra hơn 45.000 việc làm, Amazon với kế hoạch tạo ra 100.000 việc làm mới, SoftBank Group, IBM, Walmart, Sprint, OneWeb, Bayer / Mosanto, Intel và một loạt các công ty khác.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.