15:27 EST Thứ tư, 01/17/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Xã Hội Việt Nam

Cán bộ công an bị bắt quả tang đang nhận tiền hối lộ

Thứ năm - 14/12/2017 10:30 | Đã xem: 12
Một viên trung úy cảnh sát đang nhận tiền từ một tài xế xe bồn chở chất thải đổ trộm ra môi trường thì bị bắt quả tang. Đó là Trung úy T. đang công tác tại Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Hôm nay 14/12, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trung úy T. (công tác tại Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Biên Hòa) để điều tra sau khi bắt quả tang cán bộ này nhận tiền của một chủ xe bồn đổ trộm chất thải.

Theo thông tin ban đầu, Trung úy T. cùng với một số cán bộ Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Biên Hòa bắt quả tang một xe bồn chở chất thải đổ trộm ra môi trường trên địa bàn TP Biên Hòa. Sau khi bắt giữ chiếc xe này, Trung úy T. đã có “nhã ý” cho tài xế “chung chi” để được giải quyết êm đẹp và không giam xe.

Sau nhiều lần thương lượng, chiều ngày 11/12, tài xế xe bồn và Trung úy T. đã hẹn nhau tại một quán nhậu ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa. Tại đây, tài xế xe bồn đã đưa cho trung úy T. 50 triệu đồng thì bị trinh sát Phòng PC46 bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Therealtz © VietBF

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.