01:28 EST Thứ sáu, 02/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Xã Hội Việt Nam

Đến Cựu chiến binh còn bị trưởng công an xã đập vỡ đầu ngay tại phòng làm việc vì thích thể hiện!

Thứ tư - 22/03/2017 13:42 | Đã xem: 134
VBF-Bấy lâu nay việc người dân tới cơ quan công an làm việc đã có không ít trường hợp bị công an hành hung đánh đập, thậm chí là có nhiều vụ gây chết người. Mới đây lại xảy ra 1 vụ việc hết sức nghiêm trọng khiến người đàn ông này bị đánh thậm tệ bởi người công an xã sau khi biết đang bị ghi âm. Đặc biệt, nạn nhân còn là 1 cựu chiến binh có công với cách mạng vậy mà giờ lại bị ra nông nỗi này thì quả thật khó chấp nhận.Trong lúc lên xã làm việc về đất đai, ông Nguyên để máy điện thoại chế độ ghi âm trên bàn làm việc nên Trưởng công an xã Phong Xuân đã đánh khiến nạn nhân bị thương.
 
Trong đơn thư gửi các cơ quan chức năng, ông Văn Đức Nguyên (67 tuổi, trú tại xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) trình bày và tố cáo về sự việc đã bị Trưởng công an xã đánh ngay tại trụ sở xã vào ngày 13/3 vừa qua.
Theo trình bày của ông Nguyên, khoảng 14h chiều 13/3, ông Nguyên mang theo giấy mời và giấy tờ tùy thân lên trụ sở công an xã Phong Xuân để làm việc liên quan đến vấn đề đất đai.

 

Trong quá trình làm việc, ông Nguyên để máy điện thoại chế độ ghi âm lên bàn làm việc. Phát hiện điện thoại của ông Nguyên sáng liên tục, ông Trần Văn Tín - Trưởng công an xã Phong Xuân liền hỏi rồi gây sự.
"Tôi để diện thoại ghi âm trên bàn, anh Tín hỏi sao máy ông sáng mãi vậy rồi bảo không được ghi âm, chụp hình. Tôi nói là tôi không thấy treo bảng cấm ghi âm, chụp ảnh nên tôi mới ghi âm cuộc làm việc.
Tôi chỉ mới nói thế mà ông Tín đã túm đầu tôi đập mạnh liên tục xuống bàn khiến đầu tôi bị toạc đầu, máu chảy" ông Nguyên bức xúc kể lại.
Sau đó, ông Nguyễn đã liên lạc cho người nhà đến đưa đi sơ cứu vết thương rồi đến cơ sở 2 bệnh viện Trung ương Huế (huyện Phong Điền) cấp cứu.
Liên quan đến vấn đề trên, ông Trần Văn Cân - Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ tịch UBND xã Phong Xuân xác nhận có sự việc Trưởng công an xã đánh dân tại trụ sở.
Cũng theo ông Cân, hiện Đảng ủy xã đã họp và ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Văn Tín để điều tra làm rõ vụ việc.
Sau khi sự việc xảy ra, phía lãnh đạo xã Phong Xuân cũng đã trực tiếp đến tại cơ sở 2 bệnh viện Trung ương Huế để tiến hành thăm hỏi sức khỏe ông Nguyên.

Thiếu tá Trần Nam Trung - Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp công an huyện Phong Điền xác nhận, hiện công an huyện đã nhận được đơn thư khiếu tố của ông Nguyên. 
Đơn vị đã cử cán bộ lên hiện trường để xác minh làm rõ sự việc cũng như lấy lời khai từ anh Trần Văn Tín.
"Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra và xử lý một cách nghiêm minh, khách quan không bảo vệ cho riêng ai" Thiếu tá Trung cho biết thêm.
Được biết, hiện tại sau gần 10 ngày điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế sức khỏe ông Văn Đức Nguyên có tiến triển hơn nhưng vẫn đau ở những vùng bị chấn thương.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.