16:27 EST Thứ ba, 01/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Xã Hội Việt Nam

Thêm bí mật động trời về lời nói dối của bộ trưởng y tế VC

Thứ năm - 31/08/2017 08:57 | Đã xem: 51
2 ngày trước bộ trưởng y tế VC Tiến lu loa phân trần "gia đình tôi không ai làm việc ở đó (cty VN Pharma)". Tuy nhiên giám đốc VN Pharma khẳng định người nhà bà bộ trưởng đang làm lãnh đạo trong công ty.

 

Dư luận đang đồn thổi về thông tin em chồng của Bộ trưởng Y tế có tham gia lãnh đạo công ty VN Pharma. Vậy thực hư thông tin này như thế nào, thưa ông?

Đúng là em chồng của bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Y tế có tham gia công ty CP VN Pharma của chúng tôi. Ông ấy là phó giám đốc, phụ trách đầu tư.

Vậy cổ phần của ông này trong công ty như thế nào, ông có thể thông tin được không?

Ông ấy không có cổ phần tại công ty. Ông ấy chỉ hưởng lương như bao người khác.

Lương của ông ấy bao nhiêu?

Tôi không có nhớ đâu.


Không có tự trọng, sĩ diện, lại còn thêm láo khoét xoen xoét. Thế mà mụ lại làm bộ trưởng của cái bộ lẽ ra phải cứu người, chăm lo sức khoẻ cho cả quốc gia đấy. Đã ác lại còn gian trá, ấy thế mà ông trời lại cho mụ đẻ trứng, lại những 2 trứng : 1 trứng đang "lưu lạc" ở Mỹ, 1 trứng đang ấp thành lãnh đạo. Giới quan chức lãnh đạo xưa nay nổi tiếng mặt dày, nhưng dày nhất chắc khó ai qua nổi mụ Tiến. 

 
Bonus cái hình cho các bạn ngủ ngon. Nhớ #dmmụtiến một lần trước khi đi ngủ nhé 
Mion

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.