20:19 EST Thứ ba, 02/20/2018

Trang nhất » Đời Sống » Tin Xã Hội Việt Nam

Tròn mắt ngắm 2 căn biệt thự liền kề của anh em nhà Bí thư Huyện Việt cộng

Thứ tư - 31/05/2017 14:21 | Đã xem: 139
Dư luận mới đây bàn tán xôn xao căn biệt thự khổng lồ,nguy nga như cung vua tọa lạc tại phố Hưng Hòa, khu đô thị Hòa Mạc, giáp đường quốc lộ 38, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.Chủ nhân của căn biệt thự khổng lồ chính là hai anh em nhà Bí thư Huyện ủy Duy Tiên khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.Giữ chức bí thư huyện mà cũng giàu có như thế này sao?

 

Ông Nguyễn Đức Vượng sinh năm 1965, hiện là Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Tiên khóa XIX - nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Căn biệt thự nhà ông Vượng nằm phía trong căn biệt thự của em trai ông là Nguyễn Minh Hoàn - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội, có trụ sở ở Cụm công nghiệp Cầu Giát, Duy Tiên, Hà Nam.

 

Hai căn biệt thự này được thiết kế theo lối kiến trúc của Pháp, mái đỏ, cửa gỗ, kết hợp với các đường nét và hệ thống chi tiết cầu kỳ. Điểm nhấn là hệ thống cột tròn và vuông.

 

Người dân sống gần đây cho biết, căn biệt thự xây trong vòng 2 năm mới xong, những cây trồng quanh biệt thự giá cũng cả trăm triệu, bên trong căn biệt thự không khác gì "cung điện".

 

Theo nguồn tin, căn biệt thự nhà ông Nguyễn Minh Hoàn được xây dựng với kinh phí nhiều tỷ đồng, còn căn biệt thự nhà ông Bí thư Nguyễn Đức Vượng nhỏ hơn một chút, có diện tích gần 500 m vuông.

 

Hai căn biệt thự được phân biệt bởi màu sơn của tường rào sắt, căn biệt thự nhà ông Nguyễn Đức Vượng sắt tường bao được sơn màu phấn hồng, còn nhà ông Nguyễn Minh Hoàn được sơn màu xanh.

 

Được biết, ông Vượng khóa trước là chủ tịch UBND huyện Duy Tiên, mới trúng Bí thư nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xác nhận với PV, ông Đặng Minh Hoàng - Chủ tịch UBND Thị trấn Hòa Mạc thừa nhận căn biệt thự đó đúng là của nhà ông Vượng bí thư huyện.

Đại diện Công an Thị trấn Hòa Mạc cũng khẳng định "đúng nhà anh Vượng cư trú ở đấy, nhà anh Vượng hiện có 4 nhân khẩu gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con gái."

 

Ông Phạm Hồng Thanh - Chủ tịch UBND huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết: Đồng chí Vượng là Bí thư huyện ủy, tỉnh ủy viên, thuộc đối tượng quản lý của tỉnh ủy.

Căn biệt thự có vị trí ở khu đô thị Hòa Mạc đúng là của nhà anh Vượng, và có kê khai trong bản kê khai tài sản, còn nhà bên cạnh là nhà anh Hoàn (em trai anh Vượng). Anh Hoàn là chủ dự án khu đô thị Hòa Mạc.

 

Ông Nguyễn Mạnh Đạt - Trưởng phòng Tài nguyên huyện Duy Tiên, Hà Nam cũng khẳng định: "Đất anh Vượng đang sử dụng thuộc khu dự án, trong khuôn viên nhà anh Vượng gồm 4 suất, 2 suất nhận thừa kế còn 2 suất nhận chuyển nhượng của dân. Về đứng tên thì đã đứng tên anh Vượng."

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.