20:33 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Vi Tính (Computer)

Những hình ảnh iPhone 7 khiến bạn quẳng luôn iPhone 6 đi!

Thứ năm - 09/07/2015 07:56 | Đã xem: 504
 
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của iphone 7 khiến bạn phải quẳng iPhone 6 đi luôn. Quá bắt mắt, long lanh và đẹp mê hồn. Dự định cuối tháng 9 ra mắt cùng vietbf.com tìm hiểu nhé.

Được đồn đoán sẽ loại bỏ nút Home và camera trước cùng những concept ý tưởng đẹp mê hồn, Apple tự tin iPhone 7 sẽ vượt xa hai “đàn anh” iPhone 6, iPhone 6 Plus.

 


Theo Thời báo phố Wall, Apple đang chuẩn bị sản xuất lô iPhone 7 mới đầu tiên với số lượng lớn. Theo đó, hãng điện thoại thông minh số 1 thế giới yêu cầu nhà cung ứng sản xuất từ 85 triệu đến 90 triệu chiếc iPhone mới trước ngày 31/12 năm nay – vượt xa con số 70 – 80 triệu trong lô hàng đầu tiên sản xuất iPhone 6 và 6 Plus.

Giải thích cho quyết định này, Apple cho hay hãng tự tin những thay đổi phần cứng dù nhỏ nhất cũng khiến khách hàng trở nên “phát điên” với sản phẩm mới của hãng.

 

Như vậy, Apple tỏ ra cực kỳ tự tin với siêu phẩm iPhone mới sắp ra mắt dù iPhone 6 và 6 Plus đã đạt kỷ lục về doanh số năm 2014. Trong năm tài chính kết thúc tháng 9/2014, “táo khuyết” bán được 135,6 triệu iPhone, tăng 43% so với cùng kỳ một năm trước đó.

Trước đó, theo tin tức từ trang Studiomonroe.deviantart, hình ảnh mô phỏng thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo đã khiến nhiều người bất ngờ khi nút Home và camera trước đã biến mất.

Bên cạnh đó, concept iPhone 7 lần này rất khác so với những thế hệ iPhone 6 trước đó bởi “ngoại hình” vuông vắn hơn, đặc biệt viền cạnh hoàn toàn biến mất.

 


Những thiết kế này của StudioMonroe dựa trên thông tin Apple đăng ký bằng sáng chế với "Fingerprint Sensor in an Electronic Device. Theo đó, cảm biến này có khả năng giúp người dùng sử dụng ngón tay của mình chạm lên bất kỳ vị trí nào trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động để mở khóa máy, thay vì phải chạm vào đúng vị trí nút Home như hiện nay.

Chúc Anh
 

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.