15:27 EST Thứ tư, 01/17/2018

Trang nhất » Đời Sống » Những Điều Đáng Chú Ý

Đức đã có bằng chứng về vụ Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc

Thứ sáu - 04/08/2017 08:28 | Đã xem: 53
Nhà cầm quyền CSVN vừa mới đây công khai đối đầu với Đức về vụ Trịnh Xuân Thanh. Phía Đức đã có bằng chứng và khẳng định Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc. Nhưng chính quyền CSVN lại đứng sau đạo diễn đưa Trịnh Xuân Thanh lên truyền hình nói mình tự ra đầu thú trước những bằng chứng mà Đức đang có.
 

Văn phòng Công Tố Đức tại Berlin vừa cho biết thêm là BỌN BẮT CÓC có VŨ TRANG đã bắt ông TXT ngay trước Khách Sạn Sheraton Berlin Grand Hotel Esplanade ở quận Tiergarten, Berlin trong lúc ông ngồi trên ghế công viên sát bên cạnh dòng sông trên đường Lützowufer.

Camera trên đường phố và Camera của Sheraton Hotel ghi rõ hình ảnh bọn bắt cóc và luôn cả chiếc xe Van màu đen mang bản số CH Séc.

Văn phòng Công Tố chỉ nói sơ về cuộc họp báo là Cảnh sát đã nắm chắc sự kiện bắt cóc qua hình ảnh video - Như Thùy Trang đề cập là chiếc xe van đen mang bản số CH Séc đã chạy sang Pháp qua ngả Belgium.

Sở Cảnh sát Đức cho biết ở Berlin có tổng cộng hơn 15,000 CCTV cameras và trong số này có 3,200 cameras chuyển thẳng về Trung Tâm chống khủng bố của Cảnh sát và hình ảnh luôn trực tiếp Livestream.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.