20:23 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Những Điều Đáng Chú Ý

Hé lộ siêu xe "quái vật" chất lừ của tổng thống Trump

Thứ năm - 02/03/2017 08:28 | Đã xem: 110
Trong 4 năm ngồi ở ghế tổng thống, ông Donald Trump sẽ sở hữu 12 siêu xe. Mới đây có hình ảnh hé lộ được cho là siêu xe "Quái vật" của tổng thống Mỹ. Nhìn qua thấy rõ chiếc xe chất lừ và được cho là đang chạy thử trên đường.Tài xế trổ tài quay xe "Quái vật" ở khúc đường hẹp.

Siêu xe “Quái vật” mới nhất chuyên phục vụ Tổng thống Donald Trump vừa bị phát hiện đang chạy trên đường thử tại Mỹ. Đây sẽ là chiếc xe có nhiệm vụ quan trọng bảo vệ người quyền lực nhất thế giới.

 

Siêu xe "Quái vật" (giữa) ở bãi thử.

Theo bức ảnh rò rỉ, siêu xe này dài hơn những chiếc SUV cỡ lớn nhất và được thiết kế để chống được các cuộc tấn công bằng vũ khí hóa học. Tờ Daily Mail cho biết hãng General Motors sẽ sản xuất 12 chiếc “Quái vật” y hệt nhau và thay phiên sử dụng ở các nước mà Trump ghé thăm.

Thông tin từ tờ Daily Mail khẳng định xe nặng khoảng 8 tấn, cửa thép cùng loại với máy bay Boeing 757 và trang bị cửa kính chống đạn dày 6cm. Cửa kính được gia cố để chống được vũ khí hóa học hoặc sinh học.

 

Siêu xe chở Trump trong ngày nhậm chức 20.1.

Kính trước có thể chịu được lực công phá của đạn 44 li. Bên dưới gầm xe lắp đặt một tấm sắt lớn để tránh bom nổ và bình nhiên liệu được làm bằng vật liệu chống cháy nổ. Chỉ có cửa sổ ở ghế tài xế là có thể kéo xuống được. Siêu xe “Quái vật” chở theo máu trùng nhóm với Tổng thống Trump để dùng nếu cần cấp cứu khẩn.

Siêu xe gắn một số khẩu súng ở lưới tản nhiệt trước để sử dụng nếu cần tiêu diệt kẻ tấn công. Tài xế có thể nhìn bằng camera hồng ngoại. Xe lắp thêm ăng-ten riêng giúp Trump liên hệ với bên ngoài bằng một đường viễn thông bảo mật.

 

Trump luyện bài phát biểu trước lễ nhậm chức.

Năm 2013, một chiếc siêu xe “Quái vật” từng bị hỏng vì tài xế đổ xăng thay vì dầu diesel.

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.