06:35 EDT Thứ ba, 06/27/2017

Trang nhất » Đời Sống » Những Điều Đáng Chú Ý

Làm Cafe

Hãi hùng mục kích lò sản xuất “cà phê bẩn”

(Dân trí) - Khi mẻ bắp, đậu nành đã được rang cháy đen, anh nhân công lực lưỡng khiêng đổ tất ra nền nhà. Hóa chất màu nâu được xịt lên và dùng cuốc trộn đều. Sau đó, hỗn hợp bắp + đậu cháy + hương liệu được đưa vào máy trộn, “hô biến” thành... cà phê.

chinese product poll

​Best Choice products

 

Xin quy anh chi thong bao cho moi nguoi biet:
Best Choice products trong cac grocery store là products của Tàu. Nhưng thứ có bar codes: 690, 691, 692, 693, 694, 695, 700 đều là sản phâm của Tàu (tuy không có chữ made in china).
 

3 Cuộc Thảm Sát Kẻ Vô Tội Trong Lịch Sử Nhân Loại!

3 Cuộc Thảm Sát Kẻ Vô Tội Trong Lịch Sử Nhân Loại!

 

“Không có gì bất hạnh hơn, là con người có lý trí mà không biết sự thật,

có trái tim mà không cảm nhận được tình yêu!”

Hoa Đẹp Có Độc

Hoa Đẹp Có Độc

Có thể bạn không biết, đằng sau vẻ quyến rũ tưởng chừng vô hại của những loài hoa đẹp quanh ta lại là mối nguy hiểm khôn lường.

Hãy cũng ngắm nhìn vẻ đẹp của một số loài có chứa độc tố để biết nhé!

Cà Phê

Công nghệ chế cà phê... bẩn

PN - Giá một ký cà phê nhân khoảng 50.000đ, sau khi chế biến sẽ cho ra 0,7kg cà phê bột, nhưng lại được nhiều hãng chào bán với giá chỉ từ 55.000 - 60.000đ/kg. Nếu tính các chi phí như nhân công, đóng gói, tiếp thị, vận chuyển… thì các hãng cà phê này chắc sẽ lỗ to. Vậy vì sao các hãng cà phê không những sống khỏe mà còn giàu lên trông thấy khi kinh doanh mặt hàng này?

HUỲNH TIỂU HƯƠNG – Thánh Nữ Hay Nữ Ma Đầu?

HUỲNH TIỂU HƯƠNG – Thánh Nữ Hay Nữ Ma Đầu?

 

Kính thưa quý vị,

 

Xin quý vị hãy cẩn thận với những email gây xúc động và kêu gọi lòng từ tâm!  Hàng tuần tôi cũng nhận được những email như vậy có kèm theo hình ảnh trông rất thương tâm từ những nhóm người bên những nước nghèo ở Phi Châu và từ Á Châu (Trung Quốc, Đài Loan). Từ VN, tôi cũng đã gặp nhiều trường hợp bọn VC và những kẻ lợi dụng lòng hảo tâm của những người hải ngoại để trục lợi bằng cách dàn cảnh, chụp hình, rồi cho một vài cò mồi xin địa chỉ hoặc đóng góp để rồi những người khác cũng theo đó mà làm theo! Nhất là chúng giả dạng những vị tu sỹ để đưa tin. Mình giúp đỡ chia sẻ với những người nghèo khổ là một việc làm tốt và đáng khuyến khích, những cũng đừng để cho những kẻ gian lợi dụng. Trước khi làm một điều gì thì mình nên tìm hiểu, nhất là dùng lý trí để phán đoán sự việc. Trường hợp người mù ngồi ăn xin được tung lên mạng mới đây thì chúng ta đã học được bài học.

 

Cách đây khoảng hơn 6 tháng, tôi nhận được một email tường thuật về một người ở Nha Trang xin xác các thai nhi ở những nhà thương để về chôn cất và xây một nghĩa địa rất trang trọng làm ai đọc cũng phải xúc động về nghĩa cử bác ái đó. Tôi cũng mau mắn chuyển email đó đi đến tất cả những người quen biết. Ngày hôm sau thì tôi nhận được một người cho biết đó là một chiêu lừa đảo, và đồng thời tôi cũng nhận được một số website bên VN gởi lời cám ơn vì tôi đã chuyển email đó cho quảng đại quần chúng. Khỏi cần phải nói thì quý vị cũng biết những website đó là của ai rồi!   

 

Vì vậy, tất cả những email, bài vở hay tin tức mà không rõ xuất xứ thì chúng ta nên thận trọng. Ký tên là Soeur hay Linh Mục cũng không chứng tỏ được sự thật, mà phải có địa chỉ email kèm với số phone hoặc địa chỉ nữa. Tất cả những điều kiện đó cũng chỉ bảo đảm được 70% mà thôi.

 

Sau đây tôi cũng xin được gởi tới quý vị một trường hợp lừa đảo có tổ chức quy mô của CSVN, và họ mượn danh của Giáo Hội CG để làm công việc thất đức đó. Coi như họ bắn một viên đạn để giết 2 con chim: Cướp của và giết niềm tin Kitô giáo! (Xin xem attachment hoặc bài viết ở dưới đây). 

 

Kính chúc quý vị luôn vui khỏe, an lành và vạn sự tốt đẹp!

Joseph V. Bùi

Hãi hùng các thực phẩm độc hại của Trung Quốc

Hãi hùng các thực phẩm độc hại của Trung Quốc

 

Việc thu giữ một khối lượng lớn sữa bột nhiễm melamine từ các kho hàng Trung Quốc chính là diễn biến mới nhất trong số một loạt bê bối thực phẩm ở quốc gia này.
 
Trong một thời gian ngắn, thế giới liên tiếp chứng kiến các xì căng đan liên quan tới thực phẩm của Trung Quốc. Dưới đây là 9 vụ khác khá hãi hùng.
 

Con Đĩa

Bán đỉa sang Trung Quốc: Đừng vì cái lợi trước mắt!

Câu chuyện buôn bán đỉa sang Trung Quốc kiếm bạc triệu đang khiến dư luận sửng sốt, còn các nhà khoa học, các chuyên gia cảnh báo rằng nếu phong trào này lan rộng, hậu quả sẽ khó lường.

About GOD

About GOD

 

If you don't know GOD, don't make stupid remarks!!!!!!
 
A United States Marine was taking some college courses between assignments. He had completed 20 missions in Iraq and Afghanistan . One of the courses had a professor who was an avowed atheist, and a member of the ACLU. 

Đèn Huỳnh Quang

Những mối nguy hiểm bên trong bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện

Bóng đèn Huỳnh quang, với hình dạng quăn, xoắn riêng biệt, nhìn rất bắt mắt, chúng được cho là có ưu điểm giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và giảm ô nhiễm. Tuy nhiên, mỗi bóng đèn huỳnh quang lại có chứa khoảng 5 mi - li - gam thuỷ ngân.  Dù rằng, đây chỉ là một lượng nhỏ , nhưng thật sự 5 mi - li - gam thuỷ ngân là đủ để nhiễm bẩn khoảng 22680 lít nước uống, theo khuyến cáo của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA).

Cá Ông

Tục thờ cá Ông

Tục thờ cá Ông (tức cá voi) là một tín ngưỡng dân gian vùng duyên hải miền Trung và miền Nam Việt Nam từ Thanh Hóa vào tận Bến Tre. Đây là tín ngưỡng của cư dân vùng biển, hay còn gọi là vạn chài. "Cá Ông" ở đây là cá voi lưng xám mà theo ngư dân chính là thần Nam Hải. Ngư dân thường phối thờ Cá Ông cùng các vị thần khác đã giúp đỡ và phù hộ cho ngư dân no ấm như: Ngũ Hành Nương Nương, Hữu Lý Ngư, Tả Lý Lịch, v.v.

 

SIÊU HẦM NGẦM DỰ PHÒNG TRÚ NẠN NGÀY TẬN THẾ

SIÊU HẦM NGẦM DỰ PHÒNG TRÚ NẠN NGÀY TẬN THẾ

Số lượng người đặt mua chỗ trong siêu hầm ngầm ngày tận thế ở Mỹ đã tăng 1000% sau khi Nhật hứng chịu động đất, sóng thần và tiếp đó là khủng hoảng rò rỉ phóng xạ.

police

Đề Phòng Khủng Bố

Làm thế nào bạn liên lạc được với người thân khi xảy ra?

Gia đình bạn sẽ phải làm gì khi bạn không thể gọi nhau bằng phone ?Bạn tụ tập ở đâu trong trương hợp khẩn cấp? 

Bạn cần có một kế hoạch. 

tiết canh

Ghê rợn - các căn bệnh từ tiết canh

Hãy coi chừng món tiết canh ngâm formol từ Trung Quốc nhập về Việt Nam !

Meat Glue

Meat Glue

là một thứ bột dính trộn với thịt vụn và bầy nhầy, bó tròn rồi cuốn lại.. vài giờ sau trông như một miếng thịt bò filet mignon trông rất đẹp, tự nhiên, mềm, ngon như loại đắt tiền . Ngay cả người bán thịt cũng tưởng là thịt tự nhiên . Họ không biết là thịt đã trộn bột dính; hoá chất này rất có hại cho sức khoẻ.

Hành Phi

Hành phi chiên bằng dầu ‘tái chế’ tung ra thị trường

SÀI GÒN (TT) - Hầu hết cư dân thành phố Sài Gòn đều phẫn nộ và hoang mang trước tin dầu ăn bày bán trên thị trường được chế từ... dầu phế liệu của các nhà máy và hàng tấn hành được "phi" từ các chảo dầu cặn này.

thức ăn cao su

Gà chiên và rong biển dỏm bằng… cao su

Không thể tin được là họ có thể làm đồ ăn bằng... cao su để bán cho người tiêu dùng.
Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, vì thế nên kiểm soát kỹ trước khi đi ăn ở ngoài.

  Trang trước  1, 2, 3 ... 42, 43, 44 

Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.