20:37 EST Thứ bảy, 02/24/2018

Trang nhất » Đời Sống » Những Điều Đáng Chú Ý

Châu Á dẫn đầu về mức tăng trưởng giá nhà đất

Châu Á dẫn đầu về mức tăng trưởng giá nhà đất

Công ty Knight Frank cho biết mức tăng trưởng giá nhà đất toàn cầu đã tăng 0,1% trong ba tháng tính đến tháng 6/2011, góp 1,7% vào mức tăng trưởng hàng năm.

Trung Quốc và nợ công của Mỹ

Trung Quốc và nợ công của Mỹ

Báo giới Tây Phương đã không công bằng đối với Hoa Lục. Khi Mỹ hạ điểm tín dụng và bị Bắc Kinh cảnh giác với tư cách nước chủ nợ lớn nhất, rằng lề lối sinh hoạt chính trị và tiêu xài của con nợ cần phải sửa đổi thi` các nhà phê bình Âu-Mỹ đều đồng loạt trả lời gay gắt với ba lập luận chính: (1) Hoa Lục lệ thuộc vào thị trường tiêu thụ nhập khẩu của Hoa Kỳ;

Mắm Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nước

Mắm Nam Ngư có chất bị cấm ở nhiều nước

Chất tạo màu HT155 ghi công khai trên nhãn nước mắm Nam Ngư cá ngừ đang được các bà nội trợ ưa chuộng đã bị cấm sử dụng ở nhiều nước vì có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Giá Nhà Sẽ Giảm Thêm 10%, Năm Nay

Giá Nhà Sẽ Giảm Thêm 10%, Năm Nay

Giá nhà có thể hạ thấp thêm 10% nữa trong năm nay vì lý do đơn giản là có quá nhiều mức cung trên thị trường, theo nhà phân tích Robert Wetenhall của RBC Capital Market cho biết.

Lãnh SSI được nhận thêm tiền khác?

Lãnh SSI được nhận thêm tiền khác?

Trong thời gian qua, một số độc giả gọi vào nhật báo Người Việt để hỏi xem việc những dịch vụ quảng cáo giúp người cao niên khai thuế lãnh số tiền “credit” hay tiền “stimulus” gì đó khoảng $300 đến $400 cho một người, hay $600 đến $800 cho hai vợ chồng (cho năm 2009 và năm 2010), có phải là những dịch vụ “lừa đảo” không.

Cảnh giác với bánh trung thu giá rẻ giật mình

Cảnh giác với bánh trung thu giá rẻ giật mình

Mặc dù các cơ sở sản xuất “kêu” rằng giá nguyên liệu làm bánh trung thu năm nay tăng cao nhưng trên thị trường hiện có những loại bánh trung thu “giá rẻ giật mình”. Người dân cần hết sức cảnh giác với các loại bánh trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

California định cấm hộp xốp đựng thức ăn

California định cấm hộp xốp đựng thức ăn

Quốc Hội California đang xem xét dự luật cấm nhà hàng, tiệm thực phẩm và xe bán thực phẩm sử dụng sản phẩm làm bằng xốp (foam), bao gồm hộp đựng thức ăn và ly đựng nước, bắt đầu từ năm 2016.

2 triệu dân miền Ðông di tản vì bão Irene

2 triệu dân miền Ðông di tản vì bão Irene

WASHINGTON (AP) - Tổng cộng trên tất cả các tiểu bang miền Ðông, 2 triệu dân chúng đã được lệnh di tản hôm Thứ Năm để tránh cơn bão Irene đang tiến vào bờ.

Luật California có thể cấm vi cá mập

Luật California có thể cấm vi cá mập

SACRAMENTO, California (NV) -Ðề nghị luật cấm vi cá mập, một thành phần chủ chốt trong món súp của người gốc Châu Á, vừa vượt qua một chướng ngại quan trọng sau khi một ủy ban Thượng Viện tiểu bang thông qua hôm Thứ Năm.

Nấm bẩn

Khiếp hãi cả tấn nầm “bẩn” tuồn từ Bắc vào Nam

Nếu như vận chuyển trót lọt, cả tấn nầm “bẩn” sẽ lên bàn nhậu tại các nhà hàng trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Mực giả

Hàng trăm kg mực khô khi nướng có mùi... chất dẻo

(Dân trí) - Trong vòng 3 tháng trở lại đây, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh TT-Huế đã phát hiện, bắt giữ 3 vụ vận chuyển mực xé nhỏ tẩm gia vị không rõ nguồn gốc. Qua kiểm định, mực đốt lên có mùi như polymer và cháy đen kịt.

Nhiễm giun trong máu: thật hay đùa?

Nhiễm giun trong máu: thật hay đùa?

Người dân Việt Nam hay truyền miệng về bệnh nhiễm giun sán trong máu, giống như bạn đọc đã nêu. Nói cho đúng thì phải gọi là bệnh ký sinh trùng lạc chủ, hay rõ hơn là bệnh nhiễm ấu trùng giun (hoặc sán) lạc chủ.

Có 49 thuyền nhân tại Úc sắp bị trả về VN

Có 49 thuyền nhân tại Úc sắp bị trả về VN

Có 49 thuyền nhân tại Úc sắp bị trả về VN, trong số này có đến 44 em chưa đến tuổi trưởng thành

Làm sao để con em chúng ta đừng quên tiếng Việt ?

Làm sao để con em chúng ta đừng quên tiếng Việt ?

Gia đình bà Hai dọn tới căn nhà mới mua ở cạnh nhà tôi đã vài tháng nay. Bà khoảng hơn 60 tuổi, nhìn dáng vẻ bề ngoài, bà có vẻ cằn cỗi, từng trải nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp thanh tú và nói năng một cách lịch sự, hiểu biết của người đàn bà có học.

chè bẩn

Rùng mình chè bẩn!

Trộn cháo bột sắn vào chè, rồi đem phơi trên đường, trên sân, trên bãi đất trống như phơi thóc, phơi rơm, mặc cho xe tải cán qua, chó chạy, lợn ủi, trâu dẫm, gà bới… Chè phơi bốc mùi hôi như mùi phân xanh ủ để bón ruộng! Đó là thực tế ở vùng chè phía Bắc.

Địa Ốc Cơ Nguy

Địa Ốc Cơ Nguy

Cuộc đời thật sự biến đổi không ngờ. Một trong những hình ảnh điển hình nổi bật cho cõi vô thường bất trắc này là thị trường nhà đất.

Nữ thần Tự do 'dưỡng bệnh' một năm

Nữ thần Tự do 'dưỡng bệnh' một năm

Công trình biểu tượng của New York - tượng Nữ thần tự do - sẽ đóng cửa để đại tu với tổng chi phí lên tới 27,5 triệu USD vào tháng 10 tới.

Work at Home

Work at home hay kiểu lường gạt mới

 

Các bạn thân,
Mình có người cháu ở tiểu bang miền bắc, người bạn thân của nó đã gặp trường hợp sau đây.   Mong các bạn đề phòng:
 


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 43, 44, 45, 46  Trang sau 

Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.