06:33 EDT Thứ sáu, 03/23/2018

Trang nhất » Đời Sống » Y Học Thường Thức » Chăm Sóc Sức Khoẻ

Chỉ cần ăn các loại hạt này vừa ngon lại vừa giảm cân

Thứ sáu - 22/09/2017 07:49 | Đã xem: 42
Khi tăng cân, béo phì mọi người đều nghĩ rằng tăng cường tập thể dục nặng để giảm cân và còn bỏ bữa để giảm cân. Đó thực sự là một sai lầm. Nếu bạn biết thực hiện chế độ ăn lành mạnh thì việc giảm cân mới là quan trọng nhất.

 


Một nghiên cứu gần đây xuất bản trên Tạp chí dinh dưỡng châu Âu cho thấy những người dùng các loại hạt trong chế độ ăn của mình sẽ khó tăng cân và giảm nguy cơ bị béo phì.

Theo nghiên cứu trên, các loại hạt như óc chó, hạnh nhân, hồ trăn, đậu phộng… có thể giúp giảm cân và giảm nguy cơ béo phì.

Để phục vụ nghiên cứu trên, các nhà khoa học đã đánh giá chế độ ăn và lối sống của 373.000 cá nhân tuổi từ 25 đến 70 ở 10 quốc gia châu Âu.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học thấy rằng những người ăn các loại hạt không chỉ ít tăng cân hơn những người không ăn hạt, mà họ còn có ít nguy cơ béo phì hơn 5%.

Nhiều người cho rằng các loại hạt giàu năng lượng, có lượng dầu cao sẽ không tốt cho người muốn giảm cân. Tuy nhiên, kết quả cuộc nghiên cứu lại chứng minh điều ngược lại. Các nhà nghiên cứu thấy rằng các loại hạt giàu năng lượng, chất béo có lợi, protein, vitamin, khoáng chất và các hóa chất thực vật. 

Therealtz © VietBF

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

 


 

Chungnhan.org chỉ là nơi chuyển tải những thông tin đã và đang diễn ra xung quanh.  
Trang Đời Sống, Thời Sự không chịu trách nhiệm về bất kỳ tư tưởng, chính kiến, hoặc sự kiện được diễn tả trong bài vở gởi tới.