03:31 EST Thứ hai, 01/22/2018

Trang nhất » Thông Tin » Tin Tổng Hợp

EXTREMELY Important! The Chip - Bishop's Letter Forwarded

EXTREMELY Important! The Chip - Bishop's Letter Forwarded

The letter below is coming from Lvov, a city in Western Ukraine (Lwow in Polish), and it shows the concern of this Church leader about the initial provision in the Affordable Healthcare Act of Obama for chips to be placed under the skin of Americans. Ultimately, thank God, that particular provision was changed to permit only a study group for it, so that the research could go forward for it with those who volunteer for the chip. It is good to have the thinking of the Byzantine Bishop on this important matter. One must never take any chip (even for health purposes) under the skin. It will become a tool of the Anti-Christ for buying and selling eventually, and for tracking individuals during his short reign. Thank you for your urgent perusal and consideration and prayer over this important matter. -Nana (Mary Agnes Kumar)

Khóa Tĩnh Huấn Miền Trung Đông Hoa Kỳ

Khóa Tĩnh Huấn Miền Trung Đông Hoa Kỳ

KHÓA TĨNH HUẤN LẦN THỨ 7 DÀNH CHO CÁC GIỚI CHỨC THUỘC LIÊN ĐOÀN CÔNG GIÁO VIỆT NAM MIỀN TRUNG ĐÔNG HOA KỲ - NGÀY 27-10-2012, Silver Spring, MD – Liên Đoàn CGVN Miền Trung Đông Hoa Kỳ đã tổ chức Khóa Tĩnh Huấn lần thứ 7 tại Giáo Xứ Mẹ Việt Nam thuộc Tổng Giáo Phận Washington DC vào sáng thứ Bảy 27/10/12 vừa qua.

Hình ảnh Đại lễ khai mạc Năm Đức Tin GH Việt Nam và Cao điểm Năm Thánh 80 Năm GP Thanh Hóa

Hình ảnh Đại lễ khai mạc Năm Đức Tin GH Việt Nam và Cao điểm Năm Thánh 80 Năm GP Thanh Hóa

Sáng 12.10.2012, tại trung tâm giáo phận Thanh Hóa đã diễn ra ba sự kiện lớn không chỉ cho giáo phận Thanh Hóa mà cho toàn thể giáo hội Việt Nam: Khánh thành Trung tâm mục vụ, Đại lễ cao điểm Năm Thánh kỷ niệm 80 năm thành lập giáo phận Thanh Hóa, và đặc biệt là Khai mạc Năm Đức Tin của giáo hội Việt Nam.

Thánh Giá Trên Bầu Trời Mễ Du

Thánh Giá Trên Bầu Trời Mễ Du

1 ĐIỀM RẤT LẠ: THÁNH GIÁ XUẤT HIỆN TRÊN BÀU TRỜI. 1 ĐIỀM BÁO TRƯỚC V Ề 1 SỰ GÌ SẼ XẢY RA CHO NHÂN LOẠI. HÃY ĂN NĂN SÁM HỐI, VÀ MANG CHUỖI MÂN CÔI.

Hình ảnh Đức Mẹ khóc ở khắp nơi trên thế giới

Hình ảnh Đức Mẹ khóc ở khắp nơi trên thế giới

"Khiết Tâm Vô Nhiễm Nguyên Tội mà con đang chiêm ngưỡng này đã đổ ra rất nhiều nước mắt. Con hãy tôn vinh và an ủi Trái Tim Tân Khổ của Mẹ bằng việc suy phục Thánh Ý Cha và quảng đại chiến đấu chống lại cái tôi của con". (trích Thông Điệp Tình Yêu Nhân Hậu của Chúa Giêsu với Hồn Nhỏ).

Đóng cửa tất cả các bệnh viện Công Giáo trên toàn nước Mỹ chứ không chập nhận lệnh của Tổng Thống Obama

Đóng cửa tất cả các bệnh viện Công Giáo trên toàn nước Mỹ chứ không chập nhận lệnh của Tổng Thống Obama

Hoa Kỳ (VietCatholic News 01/03/2012) - Trong một bức thư gởi cho các tín hữu Tổng Giáo phận Chicago, hồi cuối tháng 02 năm 2012, Ðức Hồng y Francis George nói rằng có lẽ Tổng thống Barack Obama giả định rằng các nhà lãnh đạo tôn giáo chỉ đơn thuần phản đối cho có lệ đối với sắc lệnh mới về việc các tổ chức tôn giáo phải cung cấp thuốc ngừa thai miễn phí, ngay cả khi việc ngừa thai, các thuốc có khả năng phá thai, và triệt sản, vi phạm các giáo lý nòng cốt của đức tin của họ. Tổng thống có thể có lý do để mong rằng các Giám mục Công giáo sẽ không đấu tranh một cách mạnh mẽ như thế.

Obama sẽ phải chi thêm 100 tỉ USD nếu các bệnh viện Công giáo phải đóng cửa

Obama sẽ phải chi thêm 100 tỉ USD nếu các bệnh viện Công giáo phải đóng cửa

Các Giám mục thà đóng cửa các cơ sở Công giáo còn hơn là phải thi hành các quy định do chính phủ Obama áp đặt về ngừa thai và phá thai cho nhân viên của mình.

GS VŨ QUỐC THÚC ĐÃ CÙNG 24 TÂN TÒNG KHÁC GIA NHẬP GIÁO HỘI CÔNG GIÁO TẠI GIÁO XỨ VIÊT NAM PARIS

GS VŨ QUỐC THÚC ĐÃ CÙNG 24 TÂN TÒNG KHÁC GIA NHẬP GIÁO HỘI CÔNG GIÁO TẠI GIÁO XỨ VIÊT NAM PARIS

Paris, 08.04.2012, Lễ Phục Sinh, Giáo xứ Việt Nam Paris đã đón nhận 25 tân tòng nhập đạo, trong đó có Giáo sư Vũ quốc Thúc.

LMTT

Liên Minh Thánh Tâm Giáo Xứ CTTĐ Việt Nam Richmond trên Đài SBTN

 

Bản tin đã được phát hình vào sáng thứ Bảy Dec. 3rd  lúc 11 giờ sáng và sẽ được phát lại vào lúc 8 giờ sáng ngày Chúa Nhật Dec. 4th.


Rôma cử hành lễ giỗ Đức Hồng Y Thuận

Rôma cử hành lễ giỗ Đức Hồng Y Thuận

Vatican City - September 20, 2011 Đức Hồng y người Việt Nam Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận được tưởng nhớ hôm thứ Sáu tuần trước, nhân lễ giỗ thứ chín của ngài, tại Hội đồng Giáo hoàng về Công lý và Hòa bình, nơi ngài làm chủ tịch trong bốn năm từ 1998-2002.

Bão Roke

Bão lớn tại Nhật, 11 triệu người di tản

(nguoiduatin.vn) - Trong những ngày cuối tháng 9, người dân Nhật Bản phải đối mặt với cơn bão Roke kèm mưa lớn. Tính đến sáng 21/9, đã có bốn người thiệt mạng, hai người mất tích, hơn 11 triệu người phải sơ tán vì sợ nhiềm xạ từ các nhà máy hạt nhân.

Ảnh minh hoạ

Dân số thế giới hiện nay là 7 tỷ người

Theo ước tính của tổ chức Liên Hiệp Quốc, vào tháng 10 tới đây, dân số thế giới sẽ lên đến 7 tỷ người. Các thống kê mới nhất cho biết trong vòng 10 năm sắp tới, một số quốc gia nghèo nhất thế giới sẽ gia tăng dân số gấp đôi và vào năm 2025, dân số thế giới sẽ lên đến 8 tỷ người. Nhân dịp này, ông Babatunde Osotimehin, đặc trách quỹ dân số của Liên Hiệp Quốc, đã đề ra một chiến dịch mang tên ”7 tỷ hành động”, nhằm đánh động ý thức người dân thế giới về ý nghĩa việc sống chung giữa 7 tỷ người, và về việc cần phải đề ra những chính sách giải quyết những vấn đề chung của tất cả mọi người dân trên thế giới. Nhất là cần dấn thân lo cho tương lai của những người trẻ, thăng tiến quyền lợi của các thiếu niên và phụ nữ, đồng thời cũng phải bảo toàn những tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ mai sau. Đà gia tăng dân số này sẽ có hậu quả tiêu cực đối với khoảng 215 triệu phụ nữ, đang mong muốn được hưởng các phục vụ ytế liên quan đến sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, nhưng không được.

Mẹ Maria

Thông Ðiệp Ðức Mẹ của mọi Quốc Gia ngày 26 tháng 9 năm 2011

MẸ CỦA MỌI QUỐC GIA ÐÒI HỎI THÔNG ÐIỆP CỦA MẸ BAN Ở AKITA (NHẬT BẢN) ÐƯỢC TRUYỀN BÁ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

NHỮNG AI ÐỌC THÔNG ÐIỆP NÀY XIN VUI LÒNG CHUYỂN ÐẾN CHO TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI MÌNH CÓ THỂ. ÐỪNG TRÌ HOẢN NHƯNG HÃY CHUYỂN ÐI NGAY.

THÔNG ÐIỆP NÀY ÐƯỢC BAN Ở AKITA VÀO NGÀY THỨ BẢY 13 THÁNG 10 NĂM 1973

Trung Quốc phản ứng trước vạ tuyệt thông của Vatican

Trung Quốc phản ứng trước vạ tuyệt thông của Vatican

TRUNG QUỐC (UcaNews, 25-7-2011) – Chính quyền Bắc Kinh đã có phản ứng chính thức đầu tiên đối với việc Toà Thánh dứt phép thông công 2 giám mục Trung Quốc thụ phong mà không được sự chấp thuận của ĐGH trong những tháng gần đây.

Trung Quốc: Công Giáo Quốc Doanh chuẩn bị Phong Chức thêm 7 “Giám Mục”

Trung Quốc: Công Giáo Quốc Doanh chuẩn bị Phong Chức thêm 7 “Giám Mục”

La Stampa – ROME Cộng đồng GH Công Giáo được nhà nước Trung Quốc bảo kê đang lên kế hoạch phong chức “ít nhất bảy” tân giám mục cho các giáo phận tại đại lục khi “điều kiện thích hợp”, theo một quan chức cấp cao của Hiệp hội Công giáo Yêu nước Trung Quốc (CCPA).

Cha Lee Tae-suk

"Đừng khóc cho tôi, Sudan"

120.000 người Nam Hàn đã cảm xúc vì xem cuốn phim thời sự về Cha Lee Tae-suk

Hán Thành (AsiaNews) – Trên 120.000 người đã xem phim 'Đừng Khóc Cho Tôi, Sudan', một cuốn phim thời sự đã chiếm kỷ lục về số vé bán ra tại Nam Hàn cho loại phim này, mặc dầu có rất ít vận động và quảng cáo. Cuốn phim trình chiếu cuộc đời của Cha Gioan Lee Tae-suk, một nhà truyền giáo Dòng Salê-diêng nổi tiếng.

Ðức Tổng Giám Mục Pierre Nguyễn Văn Tốt

Vatican và Hà Nội đã chính thức bang giao

​Ðức Tổng Giám Mục Pierre Nguyễn Văn Tốt là sứ thần của Tòa Thánh Vatican tại Costa Rica.

Nhân dịp đến Quận Cam làm công tác mục vụ, Ngài đến thăm và dành cho Người Việt cuộc phỏng vấn sau đây.

Phóng Viên

Sứ điệp của ĐTC nhân ngày Truyền Thông xã hội lần thứ 45: Ngày 5-6-2011

VATICAN - Chúa nhật 5-6-2011 tới đây, cũng là ngày thế giới truyền thông xã hội lần thứ 45, năm nay được cử hành với chủ đề “Sự thật, việc loan báo và đời sống chân chính trong thời đại kỹ thuật số (digital)”.

Giáo Hoi - Truyền Thông

Các văn kiện của Giáo Hội nói về Ngày Thế Giới Truyền Thông

WGPSG -- Ngày 5-6-2011 sẽ là Ngày Thế Giới Truyền Thông lần thứ 45. Dưới đây là những trích đoạn của Sắc lệnh INTER MIRIFICA (năm 1963) và Huấn thị COMMUNIO ET PROGRESSIO (năm 1971) nói về  Ngày Thế Giới Truyền Thông. 


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3  Trang sau 

Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am