16:35 EST Chủ nhật, 02/25/2018

Trang nhất » Thông Tin » Tin Tổng Hợp

ĐGH Jean Paul II

Chân Phước Giáo Hoàng John Paul II và Đức Maria chống lại ma quỷ

Chuyên gia trừ quỷ của Giáo Phận Rome giải thích những cách tốt nhất để chống lại sự dữ.

Rome (CNA / EWTN News) - chuyên gia trừ quỷ chính của Rome (Cha Gabriele Amorth) nhìn thấy rất nhiều người trẻ bị tác động, ảnh hưởng bởi cái ác mỗi ngày một gia tăng, nhưng trong những năm gần đây, chuyên gia trừ quỷ này đã tìm thấy Đức John Paul II, Chân Phước Giáo Hoàng, mà hôm nay là ngày sinh của ngài, ngày 18 tháng 5, là một người can thiệp mạnh mẽ trong cuộc chiến vì phần rỗi linh hồn.

Chuyện Kể của một Đức Giám Mục

Chuyện Kể của một Đức Giám Mục

Tin vào Giáo Hội là một trong những cách thể hiện lòng tin vào Đức Kitô. Và người ta phải thừa nhận rằng chính các mục tử trong cung cách hành động và thái độ của mình tác động lớn lao đến niềm tin của từng Kitô hữu.

Quan tài ĐGH

Di chuyển quan tài Đức Gioan Phaolô II

VATICAN. Sáng 29-4-2011, quan tài Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phaolô 2 đã được di chuyển và đặt trước mộ Thánh Phêrô dưới hầm Đền thờ, để chuẩn bị đưa lên tầng trên cho các tín hữu kính viếng sau lễ phong chân phước chúa nhật 1-5-2011.

Chúa Kitô Phục Sinh trao ban cuộc sống mới cho tín hữu và giúp họ biến đổi thế giới

Chúa Kitô Phục Sinh trao ban cuộc sống mới cho tín hữu và giúp họ biến đổi thế giới

Chúa Kitô Phục Sinh trao ban cuộc sống mới cho tín hữu và giúp họ biến đổi thế giới, bằng cách sống cuộc sống mới và loan báo và làm chứng cho Chúa Kitô Phục Sinh mỗi ngày.

Đức Thánh Cha Biển Đức XVI đã nói với gần 50.000 tín hữu và du khách hành hương năm châu trong buổi tiếp kiến chung sáng thứ tư 27-4-2011 tại quảng trường thánh Phêrô.

Uk Revelation through a new born!

JESUS IS COMING BACK!!! 

In the public hospital of Itaguaí (RJ) in UK last weekend was born a girl with hands joined together, like one who's praying. 

Shock to NBC

Shock to NBC

Do you believe that the word God should stay in American culture? 

Sách mới của Đức Giáo Hoàng lọt vào danh sách những sách bán chạy nhất

Sách mới của Đức Giáo Hoàng lọt vào danh sách những sách bán chạy nhất

WGPSG/ZENIT -- NEW YORK, 18- 03-2011 (Zenit.org) -- Cuốn sách mới nhất của Đức Thánh Cha Benedict XVI, phát hành tuần trước, đã được tờ New York Times (Thời báo New York) bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất.

  Trang trước  1, 2, 3 

Giờ lễ

 • Ngày thường: 8:00 am 
• Cuối Tuần: 
- Thứ Bảy: 8:00 pm, 
- Chúa Nhật: 8:00 am, 10:30 am