16:33 EST Thứ sáu, 01/19/2018

Trang nhất » Thông Tin » Tin Giáo Xứ

Khóa Thường Huấn Giáo Lý Viên

Thứ sáu - 10/04/2015 11:38 | Đã xem: 684
Bộ sách giáo lý "Blest Are We" là một trong những sách giáo khoa hướng dẫn giáo lý Công giáo tại các trường Công giáo, đã được hội đồng giám mục Công giáo Hoa Kỳ chấp thuận là phù hợp với đạo lý Hội thánh Công giáo.
Buổi huấn luyện sẽ cập nhật cho các giáo lý viên phương pháp giảng dạy bằng giáo trình mới, được sắp xếp vào Chúa Nhật ngày 26 tháng 4, từ 1:00 đến 3:30 PM, do bà Pixie Smith, đại diện nhà xuất bản RCL Benziger hướng dẫn. Kính mời toàn thể quý thầy cô giáo lý viên, cũng như quý phụ huynh muốn mởi rộng hiểu biết về phương pháp dạy giáo lý cho con cái, vui lòng ghi danh tham dự khóa huấn luyện này.KHÓA THƯỜNG HUẤN GIÁO LÝ VIÊN

Apr 26, 2015, từ 1:00 - 3:30 PM

 

Niên khóa 2015-2016, giáo xứ CTTĐVN-RVA sẽ dùng sách giáo lý mới cho chương trình giáo lý thiếu nhi, dự tòng và hôn phối. Tên của bộ sách giáo lý mới là “Blest Are We”. Buổi huấn luyện sẽ cập nhật cho các giáo lý viên phương pháp giảng dạy bằng giáo trình mới, được sắp xếp vào Chúa Nhật ngày 26 tháng 4, từ 1:00 đến 3:30 PM, do bà Pixie Smith, đại diện nhà xuất bản RCL Benziger hướng dẫn. Kính mời toàn thể quý thầy cô giáo lý viên, cũng như quý phụ huynh muốn mởi rộng hiểu biết về phương pháp dạy giáo lý cho con cái, vui lòng ghi danh tham dự khóa huấn luyện này. Sổ ghi danh để tại tiền sảnh nhà thờ hoặc quý vị có thể ghi danh trực tuyến trên web của giáo xứ tại địa chỉ website:
https://docs.google.com/forms/d/1qtL1mDlbsbPimS9snqDDrxggTyosm6jBqSVHSOVDTyg/viewform

 

Việc ghi danh trước ngày 19 tháng 4  sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ban tổ chức hội thảo chuẩn bị cho quý vị bảng tên, bữa ăn trưa và những tiện ích cần thiết cho các tham dự viên.

 

Bộ sách giáo lý "Blest Are We" là một trong những sách giáo khoa hướng dẫn đức tin Công giáo tại các trường Công giáo, từ lớp 1 đến lớp 8, đã được hội đồng giám mục Công giáo Hoa Kỳ chấp thuận là phù hợp với đạo lý Hội thánh Công giáo.

 

Để biết chi tiết về bộ sách giáo lý này, xin quý vị truy cập website:
http://www.blestarewe.com

 

Ngoài ra, bộ giáo lý này còn cung cấp phiên bản Việt ngữ trực tuyến:
http://www.blestarewe.com/multilingual-resources/vietnamese/


 

Nhân đây, chúng con chân thành tri ân quý sơ, quý thầy cô giáo lý, các bậc cha mẹ, phụ huynh, đã quảng đại hy sinh thời gian, tâm huyết và nghị lực cho việc dạy giáo lý, nhờ đó, việc học giáo lý của các em thiếu nhi trong giáo xứ và tại gia đình ngày càng khởi sắc và thêm phong phú.

 

Trân trọng kính mời,

 

Chương trình Giáo lý

Gx. CTTĐVN-RVA

 

 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn