Thưa anh chị em,

Chúng ta đang sống và cử hành TAM NHẬT VƯỢT QUA THÁNH với ngày thứ hai TƯỞNG NIỆM CUỘC THƯƠNG KHÓ CHÚA GIÊSU, CHÚA CHÚNG TA. Xin gửi đến anh chị em những thông tin sau:

1/ ĐI ĐÀNG THÁNH GIÁ NGÀY THỨ SÁU TUẦN THÁNH

Chiều hôm nay ngày 10/4/2020, Giáo xứ...

Continue reading...

Đâu là dung nhan đích thực của Thiên Chúa?....

Trên cây thập tự giá. Chúng ta thấy được ở đó những nét của dung nhan Thiên Chúa. Anh chị em chúng ta đừng quên rằng cây thập tự giá này là ngai tòa của Thiên Chúa. Để giải thoát mình khỏi những thành kiến về Thiên Chúa, chúng ta hãy nhìn vào Tư...

Continue reading...

Thưa anh chị em,

Trong thời gian đại dịch Covid-19, khi không thể tập trung cử hành phụng vụ. TAM NHẬT VƯỢT QUA THÁNH Giáo xứ cử hành trực tuyến.

(1) Trước hết, để cử hành trực tuyến mang lại lợi ích thiêng liêng trong đời sống đức tin, chúng ta theo sự hướng dẫn khi tham dự trực tuyến đã gửi qu...

Continue reading...

Thưa anh chị em,

Chúng ta đang sống trong Tuần Thánh, một thời thật đặc biệt của cử hành Phụng vụ với Tam Nhật Vượt Qua: Thứ Năm, Thứ Sáu, và Thứ Bẩy Vọng Phục Sinh.

Để sống Tuần Lễ hồng ân này, mỗi người và các gia đình sắp xếp thời gian cùng nhau đi CHẶNG ĐÀNG THÁNH GIÁ, để cầu nguyện và gặp l...

Continue reading...

Pope Francis invites Christians across the world to join him and pray the ‘Our Father’ amid the global crisis triggered by the Covid-19 coronavirus pandemic.

By Vatican News

“Dear brothers and sisters,” Pope Francis said, “today we have gathered together, all the Christians of the worl...

Continue reading...

Sáng thứ Bảy 21/03, Đức Thánh Cha cử hành Thánh lễ với ý chỉ cầu nguyện cho các gia đình. Trong bài giảng, Đức Thánh Cha mời gọi các tín hữu cầu nguyện với sự khiêm nhường, không tự phụ mình là người công chính.

Continue reading...